• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Tổng quan 4 khu biệt thự tại Vinhomes Thăng Long

Được quy hoạch trên tổng diện tích đất lên tới 24ha, khu đô thị Vinhomes Thăng Long được đánh giá là dự án nổi bật nhất khu vực nhờ vị trí vô cùng đắc địa cùng thiết kế đẳng cấp. Quy hoạch dự án được chia thành 4 khu biệt thự bao gồm Long Khánh, Long Hưng, Long Phú và Long Cảnh.

Khu biệt thự Long Hưng

Khu biệt thự Long Hưng được coi là khu biệt thự đầu tiên của dự án mà bạn đi qua tính từ đường vành đai 4. Có vị trí nằm ngay cạnh cổng nội khu 2 của dự án nên đem đến sự thuận tiện cho cư dân nơi đây trong quá trình di chuyển. Long Hưng cũng được coi là khu biệt thự sở hữu vị trí đắc địa nhất dự án với việc hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống giao thông nội khu.

Khu biệt thự Long Khánh

Khu biệt thự Long Khánh nằm ngay vị trí trung tâm dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, sở hữu cổng chính trung tâm đi vào dự án. Nơi đây được đầu tư nhiều hơn về hệ thống giao thông, các khu tiện ích và cây xanh mang tới quan cảnh đẹp nhất dự án.
Do nằm ở vị trí trung tâm dự án, cư dân khu biệt thự Long Khánh cũng dễ dàng di chuyển và giao lưu với cư dân của 3 khu biệt thự còn lại. Long Khánh được dự kiến sẽ sở hữu những công trình thiết kế đẹp nhất dự án.

Khu biệt thự Long Phú

Biệt thự Long Phú là khu biệt thự nằm cuối cùng của dự án Vinhomes Thăng Long tính từ đường vành đai 4 đi vào. Tuy nằm cuối khu dự án nhưng cư dân nơi đây cũng dễ dàng di chuyển do khu biệt thự nằm ngay cạnh cổng nội khu 3 của dự án. Đây là khu biệt thự sở hữu không gian sống thanh bình, tận hưởng những làn gió mát từ hồ điều hòa, từ cảnh quan thiên nhiên thổi vào.

Khu biệt thự Long Cảnh

Biệt thự Long Cảnh có hình dáng đặc sắc nhất dự án và sở hữu không gian sống bậc nhất tại Vinhomes Thăng Long. Nằm trải dài theo dự án khu biệt thự Long Cảnh nằm dọc theo hồ điều hòa với dáng dấp uốn lượn như hình 1 con rồng đang bay.
Khu biệt thự Long Cảnh được chia thành khu Long Cảnh TâyLong Cảnh Đông. Khu biệt thự nằm sát hai cổng nội khu 2 và cổng nội khu 3 nằm ở hai đầu phía Đông và phía Tây của dự án. Do đó cư dân nơi đây có thể di chuyển thuận lợi và dễ dàng. Đặc biệt nằm ngay sát hệ thống hồ điều hòa, Long Cảnh chính là khu biệt thự có không gian sống thanh bình và thoáng đãng nhất dự án. Hứa hẹn khu biệt thự Long Cảnh sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656