• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Hệ thống an ninh, hạ tầng hoàn hảo tại Vinhomes Thăng Long

An cư lạc nghiệp là quan niệm của ông cha ta từ ngàn xưa. Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng và an ninh là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của cư dân khu đô thị. Đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu khiến nhiều khách hàng quyết định lựa chọn Biệt thự Vinhomes Thăng Long trở thành nơi an cư.

[project_quote title=”Vinhomes Thăng Long hệ thống an ninh, hạ tầng đồng bộ” desc=””]

  •  Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24
  • Hệ thống hạ tầng nội khu, ngoại khu đồng bộ

[/project_quote]

Biệt thự Vinhomes Thăng Long hệ thống an ninh đảm bảo 24/24

Vinhomes Thăng Long là dự án khu đô thị ven sông đẳng cấp do Vingroup làm chủ đầu tư với ưu thế về hệ thống tiện ích, thiết kế quy hoạch cảnh quan thì vấn đề an ninh được xem là điểm độc đáo tại đây.

Xã hội phát triển, câu chuyện an toàn an ninh ngày càng trở thành vấn đề bức xúc và thực sự cần thiết. Nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư yên bình cũng ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ. Thấu hiểu được điều đó, tại khu dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng một khu đô thị khép kín với hệ thống an ninh đảm bảo 24h/24h đem lại không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân.

Theo đó dự án được xây dựng khép kín bằng hệ thống tường bao, các cổng nội khu sẽ được giám sát bằng camera an ninh kết hợp với bảo vệ. Ngoài ra còn có đội bảo vệ tuần tra luôn đi lại kiểm tra từng tuyến đường, khu phố để đảm bảo không xảy ra những vụ việc bất trắc. Hệ thống an ninh 24/7 kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera quan sát… để cư dân hoàn toàn thảnh thơi tận hưởng giá trị cuộc sống.

Giao thông, hạ tầng đồng bộ

Cửa ngõ phía Tây thủ đô được đánh giá là một trong 3 khu vực có hạ tầng phát triển vũ bão tại thành phố Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020, trục phía Tây đang là khu vực sôi động nhất. Do đó dự án bất động sản nào triển khai sớm tại đây sẽ đón đầu và thừa hưởng nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng.

Vinhomes Thăng Long là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây thủ đô tiếp giáp các khu đô thị vệ tinh. Khu dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 4, tuyến đường trên cao Láng – Hòa Lạc. Từ khu dự án cư dân có thể kết nói linh hoạt với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận qua tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu…

Dự án sở hữu vị trí vàng, là nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội cũng như các điểm, khu du lịch vui chơi giải trí như:

 10 phút tới trung tâm hành chính Hà Nội (Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

 12 phút tới trung tâm đô thị Trung Hòa Nhân Chính

 25 phút tới Trung tâm Hà Nội.

Ngoài ra, ngay trong khu dự án cũng được chủ đầu tư bố trí hai trục giao thông rộng 39m và 36m chạy vòng quanh hộ lớn, khu quảng trường là trục giao thông chính kết nối dễ dàng với các khu biệt thự nhờ các tuyến đường giao thông nội bộ rộng từ 13 – 16m. Ngoài ra còn có đường dạo ven hồ mang là địa điểm lý tưởng cho cư dân đi bộ và tập thể thao.

Hệ thống giao thông hạ tầng nội khu và ngoại khu đồng bộ Biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là nơi an cư lý tưởng, tổ ấm đáng mơ ước của mọi người.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656