• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Atkins đơn vị thiết kế Chung Cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được xem là dự án "Kim cương" hiếm hoi còn sót lại của tập đoàn Vingroup tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS năm 2016, được kỳ vọng về một Khu đô thị xanh tọa lạc tại vị trí trung tâm đẳng cấp nhất về quy mô, tầm vóc, sứ mệnh.

Atkins – Đơn vị Thiết Kế được Vingroup lựa chọn“gửi vàng” tại Dự Án Chung Cư Vinhomes Central Palace 29 Liễu Giai. Đây cũng là một trong những cơ sở giúp khách hàng, nhà đầu tư có thể đặt niềm tin vào dự án Vinhomes Liễu Giai ngay thời điểm này.

Là một trong những tập đoàn tư vấn thiết kế toàn cầu với bề dày kinh nghiệm 75 năm phát triển trên thế giới và 40 năm hoạt động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các công trình tiêu biểu được thiết kế bởi đơn vị như: hệ thống tàu điện ngầm tại Dubai, Khách sạn hàng đầu thế giới Burj Al Arab – Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; Thế vận hội Olympic London 2012; sân bay quốc tế King Abdulaziz. Ở Việt Nam – Atkins còn là đơn vị tham gia thiết kế tòa nhà Land Mark 81 của dự án Vinhomes Celtral Park. Dự kiến khi hoàn thành sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam cũng như TOP 10 toà nhà cao nhất thế giới.

Với mật độ dân cư thấp các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế hài hòa với thiên nhiên và không gian nơi đây. Tòa căn hộVinhomes Liễu Giai cao hơn 30 tầng với kết cấu gọn gàng, sang trọng hướng đến một lối sống hiện đại mang không gian sống tốt nhất cho cư dân tương lai. Dự án Vinhomes Liễu Giai có quy mô 13.500 m2, diện tích xây dựng là 6.500 m2, mật độ xây dựng 54%. Với hơn 70% số lượng căn hộ có view Hồ Tây, mỗi căn hộ tại dựu án kết hợp trung tâm thương mại Vinhomes Central Palace 29 Liễu Giai đều có những thiết kế ưu việt tối ưu ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế: 3 tòa tháp (40- 45 tầng), với tổng số 1300 căn. Mỗi tòa gồm 4 tầng nổi, bắt đầu ở từ tầng 5; không có tầng hầm. Mặc dù có chiều cao như thế nhưng tòa căn hộ lại có mật độ dân cư khá thấp, từ 13 đến 15 căn/ sàn với diện tích đa dạng cùng thiết kế căn hộ với diện tích tối ưu: Căn 1 phòng ngủ diện tích từ 45m2, 51m2 và 64 m2 Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67m2 đến 93m2 Căn 3 phòng ngủ từ 112m2 – 134m2 Căn 4 phòng ngủ từ 170m2 Penthouse từ 400m2 Tất cả các căn hộ đều là căn góc.
Ưu điểm nổi trội của thiết kế căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai là vừa có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. – 100% các phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và bảo đảm sự đối lưu không khí. – 100% các căn hộ đều có ban công / lô-gia riêng. – 70% số căn hộ có view hồ. – Khu vực vệ sinh, khu vực bếp …được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được thiết kế với những ưu điểm nổi trội cùng với  hệ thống tiện ích đồng bộ hứa hẹn mang đến cho những cư dân tương lai môi trường sống lý tưởng, hiện đại, cộng đồng cư dân văn minh.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656