• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vì sao nói Vinhomes Thăng Long là cơ hội đầu tư an toàn

Vinhomes Thăng Long ngay từ khi mới hé lộ thông tin đã gây sốt trên thị trường, được giới chuyên gia đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư sinh lời cao, an toàn. Vì sao nói Vinhomes Thăng Long là dự án có cơ hội đầu tư an toàn?

[project_quote title=”Vinhomes Thăng Long cơ hội đầu tư an toàn” desc=””]

  • Vị trí đắc địa phía Tây
  • Hưởng lợi từ kết cấu hạ tầng khu vực
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ

[/project_quote]

Vị trí đắc địa ở phía tây

Năm 2015 được coi là năm “bùng nổ” của thị trường bất động sản. Xu hướng sở hữu căn hộ đặc biệt là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tăng lên rõ rệt. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư thông thái ngoài nhìn thấy cơ hội sở hữu không gian sống mơ ước, đẳng cấp còn thấy cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại các dự án. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, ổn định.

 

 

Kế thừa sư đồng bộ của hệ thống hạ tầng khu vực

Dự án Vinhomes Thăng Long nằm trong khu vực được UBND TP.Hà Nội ưu tiên cho xu hướng “dịch chuyển về phía Tây”. Những năm gần đây hàng loạt trụ sở, văn phòng và cơ quan hành chính nhà nước, cơ quan, doanh nghiệp… đang di chuyển dần về đây nhằm tận dụng khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi.

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, hoàn chỉnh

Tận dụng những lợi thế về cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đồng bộ nơi đây. Chủ đầu tư Vingroup đã phát triển dự án với những nét khác biệt hoàn hảo mang đến cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng. Tại dự án chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao mang đến trải nghiệm sống vô cùng mới mẻ, đẳng cấp và khác biệt.

Tại Vinhomes Thăng Long hàng loạt các khu tiện ích được xây dựng như: trường học quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, công viên cây xanh… tất cả được phát triển đồng bộ trong khu dự án tạo nên một không gian sống tiện ích khép kín. Đặc biệt nằm trong quy hoạch dự án là 10ha diện tích hồ điều hòa sẽ đem đến không gian sống thoáng đãng và thanh bình cho mọi cư dân.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi đầu tư sinh lời cao, an toàn và ổn định.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656