• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – nơi an cư thanh bình

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – khu đô thị ven sông phía Tây thủ đô. Dự án được chủ đầu tư hứa hẹn kiến tạo cho quý cư dân một nơi an cư thanh bình, cuộc sống năng động và văn minh.

[project_quote title=”Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nơi an cư thanh bình” desc=””]

  • Quy hoạch hệ thống không gian xanh, môi trường sống lý tưởng
  • Tập hợp cộng đồng cư dân văn minh
  • Môi trường giáo dục ưu việt, phát triển toàn diện cho trẻ
  • Bạn có thể mua một số đồng hồ fake tốt nhất và sang trọng nhất ở Vương quốc Anh ngay bây giờ tại fontwatches.com. Những chiếc đồng hồ fake này có giá rất rẻ.
  • Trang web dswatches.com bán những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất trên toàn thế giới và bạn có thể mua được những chiếc đồng hồ giả chất lượng hàng đầu với mức giá rẻ hơn.

[/project_quote]

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tọa lạc phía Tây thủ đô, tổng diện tích 24.2ha, mật độ xây dựng chiếm 27,3% điểm nhấn hồ điều hòa 10ha. Dự án quy hoạch gồm Biệt thự, liền kề & Shophouse theo mô hình biệt lập. Khu dự án Vinhomes Thăng Long được bao phủ bởi không gian xanh với hàng loạt các cây xanh được trồng ven đường nội đô, trồng xung quanh các khu biệt thự và ngay trong chính mảnh sân vườn của biệt thự. Hệ thống cảnh quan góp phần đem lại bầu không khí trong lành và vô cùng thoáng đãng cho cư dân.

Vinhomes Thăng Long nằm trong chuỗi các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes thừa hưởng những tinh hoa từ lối thiết kế, kiến trúc. Thiết kế theo phong cách địa trung hải mới mẻ, đẳng cấp mỗi căn biệt thự nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho khách hàng.

cong dong vinhomes thanglong

Vingroup chủ đầu tư có tâm, có tầm luôn đề cao các giá trị sống đích thực của cư dân. Tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chủ đầu tư rất chú trọng đến cuộc sống tinh thần từ cộng đồng dân cư, nhiều chương trình, sự kiện tập thể được diễn ra với mục đích nâng cao tình cảm gắn tình làng nghĩa xóm – gìn giữ giá trị truyền thống dân tộc. Cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp đây chính là nơi giao lưu, gắn kết hình thành các mối quan hệ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, trong công việc…

Không gian sống văn minh, tiên tiến đem đến nhiều giá trị đẹp cho cuộc sống con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Môi trường giáo dục đẳng cấp, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt các kỹ năng sống. Môi trường giáo dục ưu việt, bao gồm những đứa trẻ tới từ nhiều quốc gia, vùng miền cùng sở hữu môi trường giáo dục quốc tế tại Vinshool. Lớp trẻ cư dân tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ được trang bị đầy đủ kĩ năng sẵn sàng trưởng thành, hòa nhập vào một thời kì hội nhập quốc tế.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656