• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinschool tại Vinhomes Thăng Long khai giảng năm 2017.

Cũng như tại các khu đô thị trong chuỗi thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup trên toàn quốc, hệ thống Vinschool tại Vinhomes Thăng Long thừa hưởng những tinh hoa về chất lượng, uy tín và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup. Với những tiêu chuẩn vượt trội, chi phí hợp lý, mong muốn ươm mầm, chú trọng phát triển năng khiếu toàn diện cho thế hệ tương laitại biệt thự Vinhomes Thăng Long hệ thống giáo dục Vinschool chính thức khai giảng năm 2017.
Hiện nay các trường học tại Việt Nam chưa chú trọng phát triển năng khiếu toàn diện cho trẻ, chính điều này khiến thế hệ tương lai không nhận thức được hết khả năng thực sự của mình. Hiểu rõ hạn chế này, Vingroup cho ra đời mô hình giáo dục liên cấp Vinschool với mong muốn ươm mầm và phát triển năng khiếu toàn diện cho trẻ nhỏ.Chính thức tham gia hệ thống giáo dục Việt Nam từ năm 2013, Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam liên cấp chất lượng cao từ mầm non đến trung học phổ thông.
Hệ thống giáo dục Vinschool taị Vinhomes Thăng Long triển khai chương trình phát triển năng khiếu toàn diện dựa trên mô hình về trí thông minh đa dạng, theo các lĩnh vực: khoa học tự nhiên; ngoại ngữ xã hội; nghệ thuật; thể thao.Mô hình này thể hiện quan điểm trân trọng mọi tiềm năng đa dạng, phong phú của học sinh. Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.
Điểm đặc biệt của Vinschool chính là chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, cùng với một loạt các chương trình hỗ trợ, học bổng phát triển tài năng với nguồn kinh phí lớn.
Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển giáo dục của đất nước, Vinschool mang trong mình niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ cùng khát vọng vươn xa thế giới, luôn nỗ lực không ngừng ươm mầm tinh hoa, trí tuệ Việt.
Vinhomes Thăng Long là khu đô thị ven sông đẳng cấp: môi trường sống lý tưởng, cộng đồng cư dân văn minh đặc biệt với hệ thống tiện ích đồng bộ ươm mầm thế hệ tương lai chuỗi hệ thống giáo dục Vinschool được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó phần lớn khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đều nằm trong độ tuổi 28-45, chính vì vậy mà họ thường quan tâm tới các tiện ích và ưu đãi dành cho con trẻ như khu vui chơi, giải trí, khu giáo dục thể chất, an ninh và đặc biệt là hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe.
Tại Vinhomes Thăng Long chính sách bán hàng cam kết khách hàng đặt cọc phải dọn về ở từ 3-6 tháng sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt điều này sẽ tạo điều kiện hình thành cộng đồng dân cư đông đúc, có trình độ văn hóa tương xứng. Cộng đồng dân cư đông, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, văn hóa tri thức càng cao, hệ thống trường học liên cấp Vinschool sẽ chính thức khai giảng vào năm 2017.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656