• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Dự án Vinhomes Thăng Long điểm nhấn thương hiệu Vinhomes

Dự án Vinhomes Thăng Long ngay từ khi mới có thông tin hé lô đã thực sự tạo cơn sốt trên thị trường. Với tâm tầm, uy tín tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup dự án được đánh giá rất cao – hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi, điểm nhấn trong chuỗi thương hiệu Vinhomes.

[project_quote title=”Vinhomes Thăng Long điểm nhấn thương hiệu Vinhomes” desc=””]

  • Vinhomes Thăng Long hướng đến giá trị sống của cư dân
  • Xây dựng theo mô hình compound khép kín
  • Tiện ích hoàn hảo, an ninh đảm bảo

[/project_quote]

Vinhomes Thăng Long là dự án nằm trong chuỗi thương hiệu Vinhomes được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Khác với các chủ đầu tư khác, Vinhomes luôn chú trọng và không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân, mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực nhất. Cho đến nay Vinhomes được coi là chủ đầu tư xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng xây dựng đạt chuẩn và vô cùng đảm bảo. Mọi dự án của Vinhomes đều đạt tiêu chuẩn xây dựng cao nhất, đảm bảo không xảy ra sai sót, sự cố trong quá trình xây dựng. Ngoài ra dự án cũng được đảm bảo về chất lượng trong quá trình sinh sống của cư dân.

Vinhomes luôn là các khu đô thị đẳng cấp và sang trọng, hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo đồng bộ và khép kín. Vingroup luôn mang đến cho cư dân cuộc sống thuận tiện nhất như một khu đô thị khép kín “all in one” đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người. Dự án Vinhomes Thăng Long không nằm ngoài tiêu chí đó, luôn hướng đến các giá trị sống đích thực thể hiện đẳng cấp thượng lưu của chủ sở hữu.

Tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm giáp tuyến đường Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 4 và tuyến đường trên cao Láng – Hòa Lạc. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các khu vực và các tỉnh lân cận. Dự án được xây dựng theo mô hình compound với tiêu chí “nhà – tiện ích sinh hoạt – tất cả trong một” tạo nên một khu dân cư khép kín với đầy đủ tiện ích hoàn thiện.

Từ xưa quan niệm “an cư lạc nghiệp” Vinhomes Thăng Long ngoài việc đảm bảo an ninh hoàn toàn 24/24h còn góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hóa cư dân để bất kỳ ai sinh sống trong khu đô thị đều có thể an tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Trên thị trường bất động sản hiện nay, những dự án được xây dựng theo mô hình compound đều thu hút một lượng lớn khách hàng. Nguyên nhân vì mô hình này đem lại hệ thống khép kín, đảm bảo an ninh tốt và đem đến không gian sống riêng tư hiếm có cho cư dân. Mô hình compound là mô hình được xây dựng đầu tiên tại TP HCM. Một số dự án thành công điển hình như Mega Residence, Mega Ruby Residence … đây là những dự án tạo nên cơn sốt cho giới đầu tư và những khách hàng có nhu cầu ở thực.

Với việc kết hợp giữa mô hình xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656