• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai – dự án hút tiền giới thượng lưu

Vinhomes Liễu Giaivới kỳ vọng về một khu đô thị xanh, đẳng cấptrong lòng thủ đôđược xem là dự án chiến lược của tập đoàn VinGroup trong năm 2016. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất.
Dự án là tổ hợp Văn phòng cho thuê, Trung tâm thương mại, Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai không chỉ hưa hẹn mang đến cho cộng đồng cư dân một môi tường sống phồn hoa, đẳng cấp mà còn kỳ vọngsẽ mang lại cho chủ sở hữu lợi tức cao bền vững qua dịch vụ khai thác cho thuê.

Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa gần trung tâm trái tim của Thủ Đô, với nhiều nút giao thông quan trọng. Đặc biệt vị trí sở hữu phong thủy hiếm có nằm tại trung tâm của 4 hồ nước lớn Hà Nội, trong đó có hồ Tây mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ. 65% căn hộ có view Hồ Tây thoáng mát, tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng. 35% những căn hộ còn lại đa số đều là căn góc diện tích rộng và thoáng mát.
Môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích hoàn hảo, vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín dự án Vinhomes Liễu Giai đang tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản và là điểm nóng mà các nhà đầu tư và khách hàng muốn tìm đến. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy từ những ưu trội của dự án khách hàng sở hữu thực sự kén chọn: họ là những người thành đạt thuộc giới thượng lưu.
Một trong những vấn đề được các khách hàng, nhà đầu tư quan tâm hàng đầu đối với căn hộ đẳng cấp siêu sang chính là mức giá. Tính đến thời điểm hiện tại Chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra giá bán chính thức nhưng tại dự án Vinhomes Liễu Giai dự đoán sẽ bán với giá không hề thấp, được xem là giá bán xứng tầm. Sự hội tụ các yếu tố vượt trội, kế thừa các dự án Vinhomes trước mức giá cao vẫn được nhiều khách hàng thuộc giới thượng lưu lựa chọn.

Mức giá cao so với một căn hộ tiện nghi, hiện đại bậc nhất cùng  chế độ an ninh, giáo dục và chất lượng phục vụ thuộc hạng chuẩn sao là hoàn toàn phù hợp.
Vinhomes Liễu Giai quả là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nhân và những người thành đạt nằm trong giới thượng lưu mong muốn được sở hữu một căn nhà đầy đủ các tiện nghi hiện đại, thuận tiên cho việc đi lại và hòa hợp với thiên nhiên, tham gia cộng đồng dân cư văn minh. Bên cạnh đó, Vinhomes Liễu Giai  còn là sự lựa chọn sáng suốt đối với các nhà đầu tư. Dự án có tính thanh khoản cao. Tất cả các yếu tố đó sẽ góp phần làm tăng hiệu suất và hiệu quả đạt mức tối đa, vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác hiện nay. 

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656