• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Ba tiêu chí đánh giá vị trí Vinhomes Liễu Giai

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là 3 tiêu chuẩn để đánh giá địa thế của một miếng đất như thế nào là đắc địa nhiều tiềm năng. Các dự án sở hữu được 2/3 tiêu chí trên chắc chắn luôn được khách hàng săn đón tìm mua. Vinhomes Liễu Giai là dự án hoàn hảo khi Vingroup đưa ra thị trường đáp ứng đủ cả ba yếu tố trên.
 

Vinhomes Liễu Giai – Nhất cận thị

“Nhất cận thị” là tiêu chí đầu tiên,  tức có nghĩa gần chợ hay rộng hơn là gần khu trung tâm nơi dân cư nhộn nhịp. Với Vinhomes Liễu Giai bạn sống ngay trung tâm thủ đô. Nơi đây cũng tập trung các cơ quan hành chính nhà nước, các tòa nhà căn ốc văn phòng hiện đại, các trung tâm thương mại cao cấp nhất, các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Đặc biệt dự án nằm ngay cạnh tòa nhà Lotte  Center – trung tâm thương mại lớn bậc nhất Thủ đô.

Vinhomes Liễu Giai – Nhị cận giang

Kinh nghiệm từ xưa, các vùng đất bên cạnh các con sông, hồ lớn đều rất trù phú. Chẳng những giúp cho việc giao thương bằng đường thủy thuận lợi mà còn đem đến một không gian thoáng đãng, môi trường sống an lành.
Chung cư Vinhomes Liễu Giai bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên phải cách Hồ Tây gần 800m, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ. Tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

VinhomesLiễu Giai– Tam cận lộ

Lộ là đường, một miếng đất hay dự án muốn phát triển hay thông thương phải nằm ngay các tuyến đường chính, các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Với Vinhomes Liễu Giai là dự án nằm trên mặt đường Liễu Giai kết nối vào ngay trung tâm thủ đô.

Liễu giai cũng chính là tuyến đường Huyết mạch của Thủ đô Hà nội – Có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, ngoài ra nó còn tiếp giáp với các tuyến Kim Mã, Đường Ven hồ, Đê La Thành…

Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thông minh hay mua để an cư đặc biệt dành cho giới thượng lưu. 
 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656