• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Thăng Long cú húc ngoạn mục giữa chuỗi dự án chết

Bắt đầu từ quý II năm 2015, các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu đổ xô về phía Tây thủ đô tạo nên cơn sốt kích cầu cho khu vực cửa ngõ này. Bên cạnh việc giải quyết nhu cầu thị trường hàng loạt các dự án lớn nhỏ trải dọc khu vực phía Tây Hà Nội bị liệt vào danh sách “dự án chết”, bỏ hoang, thậm chí có dự án nghìn tỷ trước đây đang xây dựng dang dở hiện cũng trở thành những trang trại chăn nuôi gia súc.Vinhomes Thăng Long là dự án thứ 2 của Vingroup ở phía Tây được giới chuyên gia đánh giá là cú húc ngoạn mục giữa chuỗi dự án chết.
Theo thống kê, có không ít các dự án đang“tình trạng đất không nhà trống” do đã ngừng thi công từ nhiều tháng nay, nhất là ở khu vực Tây Hà Nội, tập trung ở các vùng ven đô  điểnhình ở Hoài Đức, Quốc Oai, Đan Phượng, Thạch Thất, Chương Mỹ… Lý do vì  sao các dự án “nằm chờ chết” ?
 
Có một thực tế là các nhà đầu tư đã kì vọng quá nhiều vào nhu cầu ảo, không quan tâm đến nhu cầu thực tế của đông đảo người dân mà chỉ chú trọng nhiều hơn vào tính đầu cơ khi bất động sản đang trong giai đoạn bùng nổ và trở thành cái “rốn” của nền tài chính. Họ không quan tâm đến lượng khách hàng thực sự, khách hàng mua để ở. Giải thích về thực trạng này, giới chuyên gia đưa ra nhận định: sở dĩ như vậy bởi thứ nhất là các dự án này không có vốn luân chuyển, thứ hai là dù rao bán với mức giá “trên trời” nhưng dự án lại không có kết nối hệ thống cơ sở hạ tầng điện, nước, hệ thống an ninh… nên các nhà đầu cơ đang phải trả giá từ việc “thổi” giá để kiếm lời một thời của chính mình. Khách hàng mua nhà cũng không thể ở được họ phải chi trả một khoản phí rất lớn trang bị nội thất, trang bị hạ tầng điện nước, chi trả phí an ninh…

Vinhomes Masteri Thăng Long tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Mặc dù đây là khu vực của “dự án chết” nhưng với “ Tâm” “ Tầm”  của chủ đầu tư dự án lại giống như một đóa kim cương không ngừng tỏa sáng, trở thành cú húc ngoạn mục tại thị trường phía Tây hiện nay.

Thị trường BĐS phía Tây đang có tín hiệu tích cực, với đòn bẩy là dự án Vinhomes Thăng Long– khu đô thị mới hiện đại,sang trọng. Định hướng phát triển hoàn toàn khác biệt với các dự án đã “chết” ở cũng khu vực, chủ đầu tư đã kiên định nguyên tắc: ở đâu hạ tầng phát triển thì ở đó có dân, ở đâu có tiện ích phát triển thì ở có đó thu hút người sinh sống. Họ luôn đặt khách hàng, những giá trị sống mà cư dân có được khi sở hữu căn biệt thự tại đây.
 

Vinhomes Thăng Long có quy mô 24.2ha được đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng, vị trí thuận tiện và thiết kế siêu sang nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, dự án được xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp bao gồm: thiên đường mua sắm trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, siêu thị, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp với các trang thiết bị và hệ thống giáo trình đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Hệ thống an ninh bảo mật, khép kín, trang bị điện nước đầy đủ…Chính vì vậy, cư dân trong khu đô thị sẽ chẳng phải đi đâu xa mà vẫn được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn, đầy đủ tiện nghi trong điều kiện an ninh tuyệt đối.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656