• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai – Dự Án Siêu Căn Hộ Văn Phòng tại trung tâm thủ đô

Vinhomes Liễu Giailà nơi lý tuyệt vời của những người đang tìm kiếm đầu tư BĐS với vị trí vô cùng đắc địa, tiện ích cực kỳ sang trọng với View nhìn hồ hoàn hảo. Đầu tư dự án Vinhomes Liễu Giaichắc chắn sẽ tăng giá trị hiệu suất cho thuê cao mang lại lợi ích lớn cho các chủ hộ đầu tư.Chắc chắn trên thị trường rất hạn chế dự án sở hữu ưu thế hoàn hảo như khu căn hộ Vinhomes Liễu Giaidự án hứa hẹn mang đến tầm cao nhất tại trung tâm thủ đô.
 
Với vị trí vô cùng đắc địa tại 29 Liễu Giai, đây là con đường đẹp nhất thủ đô mạng lưới kết nối giao thông thuận lợi. Với lợi thế gần các hồ Thủ Lệ, Giảng Võ, Hồ Tây, Ngọc Khánh và thừa hưởng các tiện ích hiện đại tại khu vực, sẽ là những điều kiện tuyệt vời cho khách hàng người nước ngoài khi sở hữu căn hộ.
Đồng thời, dự án nằm trong khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Nơi đây tập trung nhiều công ty đặt trụ sở với số lượng người nước ngoài tương đối lớn như khách sạn Deawoo, Lotte Center Hà Nội, phòng lãnh sự quán Hàn Quốc, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hà Lan…
Chính vì vậy, sự xuất hiện của Vinhomes Liễu Giaivô cùng phù hợp với đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng sống đáp ứng nhu cầu sẽ là nơi người nước ngoài yêu thích và muốn lựa chọn làm nơi sinh sống lâu dài.
 
Thừa hưởng một vị trí đẹp có giá trị, các căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai kế thừa các tinh hoa trong chuỗi thương hiệu Vinhomes. Sự đồng bộ trong hệ thống tiện ích , cơ sở hạ tầng đều mang tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, không chỉ đáp ứng nhu cầu sống căn bản mà còn tạo nên phong cách sống mới, tiện nghi và hiện đại.Đến với Chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn còn được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích tuyệt vời và đẳng cấp như hồ bơi,đi xem phim tại rạp trung tâm,có phòng tập gym…hay mỗi sáng thức giấc bạn chạy bộ ra công viên dể hít thở không khí trong lành. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức hút với người nước ngoài.
Tổ hợp căn hộ, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê tọa lạc gần các tuyến đường huyết mạch, view hướng hồ tạo không khí an lành xua đi những mệt mỏi bộn bề cuộc sống.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656