• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai sự đồng bộ hoàn hảo trong quy hoạch.

Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và phân khúc căn hộ cao cấp nói riêng dự án Vinhomes Liễu Giai là sự kết hợp của kiến trúc hiện đại và sang trọng. Dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai không chỉ là căn nhà mà còn mang đến cuộc sống tiện nghi sung túc mà còn hứa hẹn sẽ là dự án hâm nóng thị trường Bất động sản trong thời gian sắp tới.
Với mật độ dân cư thấp các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế hài hòa với thiên nhiên và không gian nơi đây. Tòa căn hộVinhomes Liễu Giai cao hơn 30 tầng với kết cấu gọn gàng, sang trọng hướng đến một lối sống hiện đại mang không gian sống tốt nhất cho cư dân tương lai. Dự án Vinhomes Liễu Giai có quy mô 13.500 m2, diện tích xây dựng là 6.500 m2, mật độ xây dựng 54%. Với hơn 70% số lượng căn hộ có view Hồ Tây, mỗi căn hộ tại dựu án kết hợp trung tâm thương mại Vinhomes 29 Liễu Giai đều có những thiết kế ưu việt tối ưu ánh sáng tự nhiên.
Thiết kế: 3 tòa tháp (40- 45 tầng), với tổng số 1300 căn. Mỗi tòa gồm 4 tầng nổi, bắt đầu ở từ tầng 5; không có tầng hầm. Mặc dù có chiều cao như thế nhưng tòa căn hộ lại có mật độ dân cư khá thấp, từ 13 đến 15 căn/ sàn với diện tích đa dạng cùng thiết kế căn hộ với diện tích tối ưu: Căn 1 phòng ngủ diện tích từ 45m2, 51m2 và 64 m2 Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67m2 đến 93m2 Căn 3 phòng ngủ từ 112m2 – 134m2 Căn 4 phòng ngủ từ 170m2 Penthouse từ 400m2 Tất cả các căn hộ đều là căn góc.
Với thiết kế hiện đại, sang trọng sự đa dạng trong các loại hình căn hộ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng cả để ở và đầu tư. Các loại hình từ căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kế, nhà phố thương mại…các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Không chỉ là khu đô thị chức năng hiện đại sở hữu những căn hộ sang trọng Vinhomes Liễu Giai còn sở hữu hệ thống tiện ích bậc nhất giúp gia đình bạn được hưởng thụ cuộc sống chất lượng hoàn hảo trong cộng đồng dân cư văn minh.
 
Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup trang bị hệ thống tiện ích công cộng tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình một cách đầy đủ như: bể bơi, nhà tập thể thao, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên,… giúp gia đình bạn được trải nghiệm và có cuộc sống tuyệt vời nhất.
Hệ thống dịch vụ và tiện ích của Vinhomes Liễu Giai được quy hoạch đồng bộ trong từng khu chức năng. Những vấn đề như: đường đi, hành lang, sân vườn, hệ thống đèn điện chiếu sáng khu chung cư, hệ thống cấp thoát nước,… là cơ sở hạ tầng hiện đại được trang bị bằng những vật liệu bền bỉ và sang trọng nhất đều có mặt trong Vinhomes Liễu Giai.
– Hệ thống trường học liên cấp Vinschool.
– Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec.
– Khu luyện tập thể thao hiện đại nhất
Vinhomes Liễu Giai là dự án được quy hoạch tiêu chuẩn cao cấp, từ thiết kế đến hệ thống tiện ích, dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế đem lại một cuộc sống hiện đại.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656