• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Sở hữu biệt Vinhomes Thăng Long là ai?

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản ở khu vực này lại nóng lên với dự án Vinhomes Thăng Long do Vingroup làm chủ đầu tư – một dự án lớn, hướng tới giá trị sống đích thực. Sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long là ai ?

  1. Nhóm khách hàng nên mua vinhomes thăng long để ở.

Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được xây dựng trên khu đất rộng với diện tích sàn xây dựng lớn, do đó rất phù hợp với các hộ gia đình. Vợ chồng có độ tuổi từ 30 – 55 tuổi, đang sống với cha mẹ, các hộ gia đình 3 thế hệ hoặc có xu hướng tìm kiếm cơ ngơi rộng rãi để có thể sống cùng cha mẹ thì việc lựa chọn mua căn hộ dự án là vô cùng hợp lý để tiện cho việc chăm sóc bố mẹ hoặc ông bà hỗ trợ chăm sóc các cháu. Bộ phận khách hàng lớn tuổi an dưỡng tuổi già, hoặc sắp về hưu là đối tượng phù hợp sở hữu Biệt thự Vinhomes Thăng Long.

chung-cu-vinhomes-my-dinh

Các hộ gia đình có con nhỏ muốn cho con học tại Vinshool, hệ thống giáo dục toàn diện ưu việt phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ. Với hệ thống giáo dục ngay tại khu đô thị các hộ có con nhỏ thực sự nên cân nhắc để quyết định mua ngay một căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long.

Hộ gia đình đang ở các khu lân cận, thành viên đang làm việc tại khu Phía Tây Hà Nội hoặc có kế hoạch sống tại khu Phía Tây Hà Nội lựa chọn sở hữu biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long là vô cùng hợp lý. Bởi dự án ở gần nơi ở cũ, nơi làm việc sẽ không làm xáo trộn đời sống sinh hoạt của bạn.

Một nhóm khách hàng tiếp theo có xu hướng mua Vinhomes Thăng Long khi nguồn tiền dự trữ nhiều, đề cao nơi an cư, dưỡng sinh tuổi già nên quyết định Biệt thự mua cho bố mẹ già .

  1. Nhóm khách hàng mua Vinhomes Thăng Long để đầu tư

Tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây, tiếp giáp nhiều đô thị vệ tinh, tiếp giáp nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận. Biệt thự Vinhomes Thăng Long có hệ thống tiện ích đồng bộ, nổi bật đạt chuẩn quốc tế, hướng đến những dịch vụ tốt nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cho đầy đủ của các cư dân. Sở hữu biệt thự tại Vinhomes Thăng Long là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một cuộc sống ở ngoại đô hưởng tiện ích nội đô sang trọng, đẳng cấp, tiện ích nhất trong một môi trường an ninh được bảo đảm cao.

Đối tượng khách hàng mua đầu tư chiến lược lâu dài lựa chọn Biệt thự Vinhomes Thăng Long là hợp lý vừa có khả năng tăng giá trị bất động sản, đặc biệt tăng nhanh, ổn định qua hình thức khai thác cho thuê tốt, tính thanh khoản cao.

Đối tượng khách hàng có chỗ ở tốt trong nội thành mua đầu tư nước đôi. Đây là phương án đầu tư đơn thuần hy vọng mong gia tăng giá trị thông qua hình thức  cho thuê thay vì gửi tiền ngân hàng lãi suất dường như đứng im. Mặt khác với hình thức đầu tư nước đôi họ có thể về ở khi dự án hoàn thiện đồng bộ.

Đối tượng khách hàng lớn tuổi sắp về hưu trở thành nơi an dưỡng tuổi già lý tưởng. Có thể trông cháu để con yên tâm làm kinh tế, hoặc con thường xuyên đi công tác.

[project_reason title=”Thông tin dự án Vinhomes Thăng Long” bg_color=”#8BC34A”]

Chi tiết dự án xem tại Dự án Vinhomes Thăng Long

Thông tin liên hệ: 090.1986.888

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656