• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Mang giá trị sống trọn vẹn nhất tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nằm trong khu vực phát triển trọng điểm của Thủ đô, được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, Vinhomes Thăng Long có vị trí đắc địa, hưởng lợi từ chính những quy hoạch tổng thể xung quanh dự án. Mang thiết kế mới lạ, độc đáo, hệ thống tiện ích đồng bộ Biệt thự Vinhomes Thăng Long mang đến giá trị sống trọn vẹn nhất cho cộng đồng cư dân.
Tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây thủ đô, quẩn thể 24,2ha, mật độ xây dựng thấp 27,3% quy hoạch tới 75% diện tích cây xanh, cảnh quan Biệt thự Vinhomes Thăng Long là lựa chọn nơi an cư cực kỳ lý tưởng. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích với cảnh quan, khu biệt thự; giữa con người với thiên nhiên ngay trong không gian sống mỗi biệt thự. Khu biệt thự với nhiều lựa chọn về diện tích, với các dạng song lập, đơn lập, đơn vị thiết kế đã có những ý tưởng và phong cách khác nhau, nghiên cứu hướng nắng, hướng gió… để có những thiết kế tối ưu nhất, đem đến sự hoản hảo cho từng biệt thự. Mỗi biệt thự là một công trình kiến trúc mà ở đó, cư dân sẽ cảm nhận được đầy đủ sự tiện ích, thư thái, và không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên, giảm thiểu những tác động tiêu cực của tác nhân bên ngoài.
Bên cạnh việc thiết kế không gian, các kiến trúc sư còn đặc biệt chú ý đến chất lượng vật liệu thông minh để căn biệt thự vừa mát mẻ vào mùa hè vừa ấm áp vào mùa đông mà vẫn đảm bao tính thẩm mỹ cho từng biệt thự cũng như hài hòa với tổng thể khu biệt thư, khu đô thị.
Với không gian sinh hoạt cộng đồng, cộng đồng dân cư văn minh Biệt thự Vinhomes Thăng Long còn nổi bật bởi cảnh quan, cây xanh, vườn hoa, đặc biệt là hồ điều hòa lên tới 10ha. Điểm nhấn này đem đến cho khu đô thị Vinhomes Thăng Long không khí thoáng đãng, mát mẻ, như một chiếc máy điều hòa khổng lồ làm sạch không khí, lọc nắng, cung cấp oxy, giảm khói bụi từ môi trường bên ngoài. Không gian này là điều kiện tuyệt vời cho mỗi cư dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ cần không gian an toàn, lành mạnh.
Luôn mong muốn đem đến cho cư dân giá trị sống trọn vẹn, Vinhomes luôn cố gắng tạo nên những tiện ích hoàn hảo nhất để cư dân không chỉ có một địa chỉ an cư mà còn còn được hưởng thụ những tiện ích tốt nhất trong môi trường tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Biệt thự Vinhomes Thăng Long mang đến giá trị sống trọn vẹn, mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho toàn bộ khu vực.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656