• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Hà Nội phê duyệt khu đô thị 32 ha Vinhomes Paradise Mễ Trì của tập đoàn VinGroup

Minh họa khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì
Minh họa Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì là khu đô thị chức năng xanh có quy mô 32 ha do tập đoàn VinGroup đầu tư đã được Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội phê duyệt. Khu đô thị Mễ Trì bao gồm hệ thống chức năng xanh, hồ điều hòa, hệ thống căn hộ hạng sang, biệt thự cao cấp hứa hẹnsẽ mang đến cho cư dân Vinhomes không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, tiện ích hàng đầu tại thủ đô.

Vinhomes Paradise Mễ Trìsở hữu vị trí vàng đắc địa

Vinhomes Paradise Mễ Trì là khu đô thị chức năng xanh tọa lạc tạiĐại Lộ Thăng Long- phường Mễ Trì- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược phát triển của thành phố với các khu đô thị kiểu mẫu, các trung tâm hành chính cùng với các trường đại học hàng đầu như: Tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây-Hòa Lạc, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ ngoại giao, Bộ tài nguyên, Bộ nội vụ, khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình…

Vinhomes Paradise Mễ Trì  tọa lạc tại một trong những mảnh đất “Vàng” tại phía Tây thủ đô với tiềm lực phát triển kinh tế vượt trội trong những năm gần đây.Quỹ đất Mễ Trì ngày một eo hẹp với vị trí đắc địa dự án là  điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc thành phố Vinhomes Paradise Mễ Trì đã gây sốt điểm thật sự khi mới chỉ có một chút thông tin hé lộ … Với chiến lược phát triển đô thị về phía Tây thành phố, Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ở chính giữa khu vực có chức năng đặc biệt, đóng vai trò làm điểm nhấn, cửa ngõ cho khu đô thị.

Vinhomes Paradise Mễ Trì – Quy hoach đồng bộ, hiện đại

Theo Quyết định, khu chức năng Vinhomes Paradise Mễ Trì tạo lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, khớp nối với các dự án đang triển khai trong khu vực, góp phần phát triển văn hóa, kinh tế – xã hội của khu vực Mễ Trì, Nam từ Liêm, Hà Nội.

Vinhomes Paradise Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long, phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m, phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m; Phía Tây nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện có. Tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu khoảng 318.711m2. Tổng diện tích sử dụng đất: 31,8 ha gồm các căn biệt thự song lập , đơn lập và liền kề

– Quy mô dân số: 3.200 người.

– Quy mô khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa: 10,8 ha.

– Quy mô trường học, mầm non: 10.266m2.

– Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề: 69.170m2

– Chung cư và văn phòng, dịch vụ thương mại cao 35- 39 tầng: 16.413 m2.

– Mật độ xây dựng 36%, có 1 hồ trung tâm rộng 8,6ha

Tiếp nối thành công của chuỗi sản phẩm nhà ở hạng sang tại Hà Nội, Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Vinhomes Paradise. Thiết kế kiến trúc gần gũi với thiên nhiên: hệ thống không gian xanh, hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.  Đây là dự án được kỳ vọng tạo lập không gian đô thị mới đồng bộ, hiện đại về hạ tầng kĩ thuật, môi trường, kiến trúc và hạ tầng xã hội, khớp nối với những dự án đang xây dựng trong khu vực.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656