• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Thăng Long dự án hưởng lợi lớn từ hạ tầng Phía Tây

Lựa chọn nơi an cư có đầy đủ hạ tầng giao thông, tiện ích nội ngoại khu đồng bộ là một trong những tiêu chí tối quan trọng của người mua nhà. Tọa lạc tại vị trí đắc địa Vinhomes Thăng Long được giới chuyên gia đánh giá là dự án được hưởng lợi ích nhiều nhất từ yếu tố hạ tầng giao thông khu vực phía tây.

Ha tầng phía Tây quy hoạch phát triển mạnh

Theo Quyết định 1081/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội với hàng loạt các công trình giao thông lớn. Những dự án góp phần giúp giao thông Hà Nội được mở rộng, kết nối trung tâm Thủ đô với các khu đô thị mới, đặc biệt các trục của khu vực phía Tây thành phố bao gồm: Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 32; đường Lê Văn Lương kéo dài; tuyến đường sắt đô thị Hà Nội; vành đai giao thông đô thị 2 và 3; vành đai giao thông liên vùng (vành đai 4 và 5). Những dự án hạ tầng này đã tác động mạnh mẽ đến BĐS khu vực phía Tây Hà Nội khi ngày càng đông người mua nhà lựa chọn những dự án tại đây làm nơi an cư của mình.

Do đó, các dự án BĐS phía Tây Hà Nội được hưởng lợi lớn từ quy hoạch đồng bộ về hạ tầng của thành phố Hà Nội. Trong đó đáng chú ý là tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, dự kiến hoàn thành cuối năm 2016 khi đi vào hoạt động, dự án sẽ giúp cư dân khu vực Tây Hà Nội di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố, giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông, đảm bảo sự an toàn cho hành khách và cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường.

Ngoài giao thông, hạ tầng xã hội tại đây cũng được chú trọng. Theo quy hoạch của thành phố, dự án Công viên hồ điều hòa rộng 15 ha được triển khai trong năm 2015. Khi hoàn thành sẽ trở thành khu vui chơi, giải trí, dạo bộ và điều hòa không khí rất tốt. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn trên cả nước.

Vinhomes Thăng Long dự án trực tiếp hưởng lợi

Là tiêu điểm tại phía Tây Hà Nội dự án Vinhomes Thăng Long đang được đánh giá là dự án đáng sống bậc nhất tại khu vực này bởi lợi thế mạnh về hạ tầng giao thông và tiện ích nội, ngoại khu đồng bộ.

Tọa lạc tại  xã An Khánh, Huyện Hoài Đức Vinhomes Thăng Long có thêm lợi thế khi hưởng trọn hạ tầng nơi đây. Nằm ngay sát đại lộ Thăng Long, đầu mối giao thông quan tọng vào bậc nhất của Thủ đô. Từ dự án mất 7 phút đi vào trung tâm thủ đô và các khu công nghệ, kinh tế trọng điểm. Giáp các khu đô thị vệ tinh, các dự án lớn  với quy hoạch chuỗi hệ thống tiện ích nội khu khép kín đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của khách hàng.

Ngoài hưởng trọn vẹn mọi tiện ích ngoại khu biệt thự Vinhomes Thăng Long còn đáp ứng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi của cư dân khi CĐT xây dựng chuỗi hệ thống tiện ích khép kín do Vingroup triển khai.

  • Trung tâm thương mại Vinmart
  • Khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao
  • Bệnh viện Vinmec
  • Trường học liên cấp Vinschool…

Đặc biệt tổng diện tích 24h trong đó dành tới 2,5 ha cảnh quan cây xanh tạo nên một môi trường sống “xanh” giữa lòng Hà Nội. Vinhomes Thăng Long thực sự là ngôi nhà đáng mơ ước, nơi an cư lý tưởng của mọi khách hàng.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656