• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Đánh giá vị trí Vinhomes Liễu Giai từ góc nhìn đầu tư

Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, phong thủy hiếm có siêu phẩm Vinhomes Liễu Giai là dự án được khách hàng săn đón tìm mua. Dự đoán ngay khi có những thông tin hé lộ Vinhomes Liễu Giai sẽ khiến thị trường bất động sản nóng lên.
1.Vị trí vàng của dự án Vinhomes Liễu Giai
Vinhomes Liễu Giai nằm trên tuyến đường Liễu giai giao với đường Vạn Phúc số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Liễu giai cũng chính là tuyến đường Huyết mạch của Thủ đô Hà nội – Có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố, ra các vùng lân cận.
 
Dự án Vinhomes Liễu Giai nằm cách:
+ Cách Hồ Tây : 600 m
+ Cách tòa nhà Lotte Center : 200 m
+ Cách Sân vận động Quần ngựa : 400m
+ Cách Công viên Thủ Lệ : 300m
+ Cách Đại học Ngoại Thương : 1.5 Km
+ Cách Trường TPHT Chu Văn An : 1 Km
Chung cư Vinhomes Liễu Giai bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên phải cách Hồ Tây gần 800m, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ. Tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.
2.Lợi ích từ vị trí vàng của dự án Vinhomes Liễu Giai
Dự án Vinhomes Liễu Giai được xem là mốc chiến lược của tập đoàn VinGroup trong năm 2016. Đánh giá vị trí một dự án Bất động sản tiềm năng dựa trên tiêu chí: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Vinhomes Liễu Giai dự án vàng có đủ cả 3 tiêu chí trên.
Sở hữu vị trí vàng đắc địa Vinhomes Liễu Giai được xem là con “át chủ bài”mang sứ mệnh về một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp trong lòng thủ đô. Dự án Vinhomes Liễu Giai được kỳ vọng mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo.
 
Chung cư Vinhomes Liễu Giai được nhiều chuyên gia xác nhận là đất vàng nằm trên trục đường đẹp nhất Hà Nộithuận lợi kết nối giao nội thành Hà Nội và vùng lân cận.Với những mảnh đất vàng thì giá trị những bất động sản nằm trên đó có giá trị gia tăng rất cao và càng lâu càng có giá trị. Sỡ dĩ như vậy vì nguồn cung của những sản phẩm có vị trí vàng như Vinhomes Liễu Giai là cực kì khan hiếm cộng thêm khả năng khai thác thương mại cực tốt nên giá trị gia tăng sẽ tốt.
Đầu tư kinh doanh được xem là lựa chọn thông minh đối với những khách hàng biết nắm bắt và tận dụng cơ hội. Đây cũng là lựa chọn cho các doanh nghiệp khi muốn tìm một vị trí văn phòng phù hợp với nhu cầu của công ty mình, khởi đầu cho một không gian làm việc sang trọng và gắn kết.
Bên cạnh đó, “thủy” cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng đem lại sự thịnh vượng cho chủ nhân nên rất nhiều các dự án biệt thự hay căn hộ view sông, hồ  được giới đại gia sănđón. Vinhomes Liễu Giai là dự án cực hót ngay khi mới có những thông tin hé lộ. 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656