• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Shophouse Vinhomes Liễu Giai – mang lợi ích kép cho chủ nhân

Ngoài hệ thống căn hộ đẳng cấp, nhà phố thương mại shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân vừa có nhu cầu kinh doanh, vừa sinh sống. Chức năng “kép” – vừa kinh doanh thuận tiện vừa sinh hoạt “một bước ra phố” tại tầng trên là ưu điểm nổi bật của shophouse tại Vinhomes Metropolis.
 
Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh mang phong cách Châu Âu. Trong thị trường bất động sản mô hình này xuất hiện từ lâu với mục đích phục vụ cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán, giao dịch mang một phong cách hiện đại, sang trọng.Nhà phố thương mại Shophouse không chỉ thuận tiện cho việc kinh doanh mà khi khách hàng sở hữu được một căn hộ shophouse được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích.
Nằm trong vị trí vàng độc nhất của khu đô thị nên rất thuận tiện cho việc hoạt động kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kết hợp giữa không gian kinh doanh hiện đại và một cuộc sống tiện nghi hòa quyện với thiên nhiên.
Mỗi shophouse đều thiết kế một tầng hầm để xe, mỗi căn đều được lắp đặt thang máy riêng, thiết kế rất linh hoạt và sáng tạo rất phù hợp với viêc kinh doanh hình thành một tuyến phố thương mại.
Shophouse trong khu đô thị Vinhomes Liễu Giai không chỉ mang lại những tiện ích cho cư dân sống trong khu đô thi mà còn là điểm đến của các du khách. Bản chất của căn nhà phố thương mại Shop House chính là loại hình nhà ở dùng để kinh doanh bằng nhiều phương thức khác nhau miễn sao thu về lợi nhuận lớn nhất cho Chủ sở hữu căn nhà. Loại hình kinh doanh này phát triển khá mạnh ở những nước như: Singapore, Malaysia,… và gần đây đang hình thành xu hướng tại Việt Nam.
Chung cư Vinhomes Liễu Giai được rất nhiều chuyên gia xác nhận là đất vàng trung tâm thủ đô,nằm trên trục đường đẹp nhất Hà Nội thuận lợi kết nối giao nội thành Hà Nội và vùng lân cận. Bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên phải cách Hồ Tây gần 800m, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.
 
Với những mảnh đất vàng thì giá trị những bất động sản nằm trên đó có giá trị gia tăng rất cao và càng lâu càng có giá trị. Sỡ dĩ như vậy vì nguồn cung của những sản phẩm có vị trí vàng như Vinhomes Liễu Giai là cực kì khan hiếm cộng thêm khả năng khai thác thương mại cực tốt nên giá trị gia tăng sẽ tốt.
Nhà phố thương mại nằm trong dự án Vinhomes Liễu Giai cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp; thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.
Đây là loại hình kinh doanh có xu hướng phát triển mạnh. Hơn thế, căn hộ này còn thuộc thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2015. Nhà phố thương mại Shop House tại Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn thông minh, kênh đầu tư hấp dẫn.

Chi tiết dự án Vinhomes Liễu Giai xem tại Đây

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656