• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vị trí vàng trung tâm dự án Chung cư 97 99 Láng Hạ

Dự án Chung cư 97 99 Láng Hạ tọa lạc trên khu đất Khu tập thể 97 Láng Hạ cũ, một vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội. Vị trí đắc địa, trung tâm hiếm có là điểm nhấn thu hút tăng tính giá trị cho dự án chung cư 97 99 Láng Hạ.

Chung cư 97 99 Láng Hạ còn có tên gọi là Petrowaco. Đây là dự án xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Tổng công ty CP Vinaconex và Công ty CP Bất động sản dầu khí (Petrowaco) theo tỷ lệ Vinaconex 45%, Petrowaco 55%.

Chung cư 97 Láng Hạ tọa lạc tại ngã 4 Thái Thịnh – Láng Hạ, một vị trí có rất ít các dự án căn hộ cao cấp và có tuyến bus nhanh BRT đi qua với cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông vô cùng thuận lợi. Nằm trong tuyến đường huyết mạch phát triển trục phía Tây của Thủ đô.
Phía Tây Bắc của dự án là mặt đường Láng Hạ

Phía Đông Bắc của chung cư 97 Láng Hạ là mặt đường Thái Thịnh.

Phía Tây Nam của chung cư Petrowaco là văn phòng với nhiều các trụ sở ngân hàng.

Phía Đông Nam của dự án là trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội.

Dự án gần ngã tư Láng Hạ – Lê Văn Lương, gần Hồ Thành Công sẽ mang đến không khí trong lành xanh mát.
Dự án tiếp giáp các khu đô thị phát triển bậc nhất Hà Nội: Trung Hòa –  Nhân Chính, Mandarin Garden, Nam Trung Yên, Royal city …

Tổng diện tích đất 4.233.1m2, tổng số vốn đầu tư 487 tỷ đồng quy hoạch  gồm 01 toà tháp 27 tầng với 3 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật, 7 tầng thương mại – văn phòng và 20 tầng căn hộ ở. Tổng số căn hộ dự án là 180 căn diện tích đa dạng từ 82.5m2 đến 325m2, trong đó bố trí tái định cư là 66 căn hộ, số căn hộ kinh doanh là 124 căn hộ. Diện tích căn hộ dự án đa dạng từ 82.5m2 đến 325m2 gồm 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ, căn hộ Penhouse vô cùng đẹp mang lại nhiều sự lựa chọn với nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư cho thuê của quý khách hàng.

Chung cư 97 99 Láng Hạ toạ lạc tại vị trí vàng tại trung tâm thành phố Hà Nội nằm tại góc giao cắt giữa đường Láng Hạ và đường Thái Thịnh. Giao thông  đi lại của cư dân tại dự án  97 99 Láng Hạ sẽ vô cùng thuận tiện.
Nằm tại vị trí gần trung tâm,có sự đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu phố cổ hay các vùng trung tâm, ngoại thành lân cận một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Thiết kế chung cư 97 99 Láng Hạ mang phong cách hiện đại cách tân trở thành điểm nhấn trên trục đường Láng Hạ nối từ Hà Đông về tới Bờ Hồ, không những vậy toàn bộ các căn hộ của dự án đều có phương án để các phòng đều được hưởng ánh sáng và gió tự nhiên chan hoà. Kết hợp với nội thất cao cấp mang lại cho mỗi căn hộ một sức hấp dẫn lớn. Sở hữu căn hộ tại Chung cư 97 Láng Hạ mỗi gia chủ sở hữu cả những nét hiện đại cao cấp.

[project_reason title=”Thông tin dự án” bg_color=”#ffc107″]

>>>> Xem thông tin dự án Chung cư 97 99 Láng Hạ>>>>

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656