• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Kể tên những lợi thế Chung cư Anland Nam Cường đang sở hữu

 Anlan Nam Cường là tên gọi khu chung cư, căn hộ cao tầng tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội, dự án được giới đầu tư, khách hàng đánh giá rất cao bởi những lợi thế sẵn có. Những lợi thế tại Chung cư Anland Nam Cường bạn có biết?

Chung cư Anland sở hữu 4 điểm trội về: Vị trí, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, sản phẩm hợp nhu cầu thị trường và lợi thế từ phía chủ đầu tư khiến dự án trở thành sốt hơn bao giờ hết.

  1. Vị trí

Chung cư Anland Nam Cường nằm trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài  giao nhau với Tố Hữu, tuyến đường huyết mạch hướng trung tâm thành phố. Dự án nằm cạnh các khu đô thị đang được triển khai, các trục đường mới, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện. Trục giao thông Lê Văn Lương là tuyến đường giáp danh giữa 2 quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm, 2 quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Thủ Đô, được định vị , sở hữu quy hoạch đồng bộ hơn rất nhiều so với phía Đông.

  1. Tiềm năng sinh lời, tính thanh khoản cao.

Được đầu tư bởi thương hiệu uy tín, mức giá hợp lý để sở hữu 1 căn hộ chung cư hiện đại có đầy đủ tiện ích. Đặc biệt thị trường BĐS hiện thời đang ở đáy, mức giá 1 -2 tỷ/căn hộ tại Anland Nam Cường được đánh giá là thấp nhất từ trước tới nay. Là số ít tòa chung cư Nằm trong 1 quần thể KĐT với đầy đủ hạ tầng tiện ích :” Hồ điều hòa, Công viên cây xanh, Trung tâm Thương Mại, Trường học, … “

  1. Thương hiệu chủ đầu tư Nam Cường uy tín có kinh nghiệm

Tập đoàn Nam Cường đã có bề dầy kinh nghiệm phát triển hàng loạt các dự án BĐS trong đó phải kể đến KĐT Mới Cổ Nhuế – KĐT Phùng Khoang – KĐT Dương Nội….

Chung cư Anland Nam Cường được xem là tâm huyết của tập đoàn với ý niệm được ấp ủ 10 năm, dự án đánh dấu mốc phát triển của tập đoàn trên thị trường.

  1. Chung cư Anland Nam Cường – hệ thống căn hộ hợp với xu thế

Dự án Anland Nam Cường là tổ hợp căn hộ chung cư cao tầng, hiện đại kết hợp với hệ thống công trình tiện ích. Xã hội phát triển, nhu cầu hưởng thụ từ đó cũng tăng, tìm kiếm căn hộ bên cạnh thiết kế hiện đại, vừa mắt, vị trí đi lại dễ dàng mức giá hợp lý thì môi trường, không gian sống là yếu tố chiếm vị trí quan trọng. Thiết kế 70% diện tích dành cho cảnh quan, hồ điều hòa rộng  lớn ngay trung tâm dự án, quy hoạch các đường dạo bộ ngập tràn hoa lá ….dự án chắc chắn đưa ra thị trường những căn hộ hiện đại mang trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656