• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân vị trí đắc địa

Chung cư 109 Nguyễn Tuân hay chung cư The Legend Tower là dự án căn hộ cao tầng tại số 109 Nguyễn Tuân. Sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển giao thông khu vực dự án chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng mong ước của người dân thủ đô.

Dự án chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân nằm tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, ngã tư Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kom Tum, Tọa lạc tại vị trí có giao thông thuận lợi nhất cung đường Nguyễn Tuân, có sẵn nhiều tiện ích, việc kết nối tới các cung đường lớn cũng thuận tiện và dễ dàng.

Vị trí chung cư 109 Nguyễn Tuân The Legend Tower

Kết nối giao thông thuận tiện tới tất cả các vùng với các đường giao thông huyết mạch của thủ đô:

Phía Đông Nam gần một số khu cơ quan bộ ngành và đường Nguyễn Trãi.

Phía Tây Bắc gần khu sân bóng và đường Lê Văn Lương.

Phía Tây Nam gần sát đường Khuất Duy Tiến.

Phía Đông Bắc gần khu chợ thuốc Hapulico.

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc, hệ thống hạ tầng giao thông khu vực đã và đang hoàn thiện đồng bộ cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng 1 hệ thống tiện ích xã hội đạt chuẩn, hiện đại.

Chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân có tổng diện tích: 5.579 m2, quy hoạch gồm 2 tòa căn hộ cao 30 tầng. Tổng số căn: 460 căn. Mật độ xây dựng: 53,7%. Số tầng hầm: 2 tầng với diện tích 8.337m2 tương đương 500 chỗ đỗ xe. Chung cư 109 Nguyễn Tuân được đánh giá là một dự án khá tiềm năng và được nhà đầu tư cho triển khai trong năm 2016.

Vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, sang trọng mang phong cách Singapor xanh sạch đẹp, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại đồng bộ, không gian sống trong lành. Chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng mong ước của người dân thủ đô “Xứng tầm đẳng cấp”.

[project_reason title=”Thông tin dự án Chung cư Legend Tower 109 Nguyễn Tuân” bg_color=”#ffc107″]

>>> Xem thông tin dự án chi tiết tại đây>>>

[/project_reason]

 

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656