• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường – lựa chọn lý tưởng cho hộ gia đình trẻ

Lựa chọn tổ ấm an cư lý tưởng ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình là điều không hề dễ dàng đối với nhiều khách hàng. Sở hữu điểm vàng nổi bật căn hộ chung cư HH01 Complex Nam Cường là dự án đã gây sốt trên thị trường thu hút sự quan tâm của các hộ gia đình trẻ. Vì sao Căn hộ chung cư Nam Cường thu hút các hộ gia đình trẻ?

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường – tổ ấm mơ ước

Nằm trong KĐT Dương Nội tại nút giao Tố Hữu, Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, dễ dàng trong việc di chuyển kết nối giao thông. Chung cư HH01 là dự án do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư tiếp nối thành công của các dự án trước chủ đầu tư hứa hẹn mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng, tổ ấm tiện nghi mang đến những giá trị bắt nhịp cuộc sống hiện đại.

Chung cư AnLand Nam Cường, chung cư AnLand HH01 Complex Building Nam Cường Dương Nội

Chung cư HH01 Complex Nam Cường có quy mô lớn tổng diện tích lên đến 52.679 m2. Thiết kế gồm 2 tòa chung cư cao 25 tầng với mật độ dân cư, mật độ xây dựng thấp tạo nên không gian sống thoáng. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với các hộ gia đình trẻ các căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ rất tiện lợi khi gia đình chào đón thành viên mới hoặc đón bố mẹ về ở cùng. Thì việc lựa chọn mua căn hộ dự án là vô cùng hợp lý để tiện cho việc chăm sóc bố mẹ hoặc ông bà hỗ trợ chăm sóc các cháu.

Chung cư Nam Cường chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho thiết kế hệ thống cảnh quan cây xanh, cùng hệ thống công trình tiện ích: hồ điều hòa, công viên vui chơi, đường dạo bộ, trường học, phòng khám…..chắc chắn khi hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân nơi an cư lý tưởng với không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư AnLand Nam Cường HH01 Complex Building chi phí hợp lý.

Các căn hộ Chung cư HH01 Complex Nam Cường mang lối thiết kế tôn trọng không gian tự nhiên, tận hưởng nguồn khí trời, ánh sáng tự nhiên ở mức tối đa bố trí nội thất đầy đủ. Khách hàng chỉ việc đến và tận hưởng cuộc sống thanh bình tiện nghi tránh xa khói bụi ồn ào.

Tổng dự án có 395 căn một số căn diện tích lớn có cả sân vườn tạo không gian sống thoáng mát với mức chi phí phù hợp tương xứng.

Bên cạnh đó Chung cư HH01 Nam Cường được sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Tiền Phong Bank. Cam kết hỗ trợ dự án hoàn toàn về vốn thi công và thủ tục cho khách hàng vay vốn đã tạo điều kiện để khách hàng có thể cảm thấy yên tâm hơn để giao dịch, mua bán. Tiền Phong là ngân hàng uy tín sẽ giúp đảm bảo dự án được thực hiện một cách tốt nhất, tránh rủi ro và khách hàng có thể dễ dàng mua căn hộ do được hỗ trợ về vay vốn.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656