• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Những thành phố nguy hiểm, đáng sợ nhất thế giới

Bạn nên tham khảo danh sách này trước khi đi du lịch. Việc xếp hạng dựa trên số liệu thống kê tội phạm được cung cấp bởi chính quyền địa phương, bất ổn chính trị và kinh tế.

Trong năm thứ hai liên tiếp, thành phố San Pedro Sula có tỷ lệ giết người cao nhất thế giới, vượt qua Mexico Ciudad Juarez.

Nó đứng đầu danh sách các thành phố nguy hiểm nhất trên thế giới với tỷ lệ 169 vụ giết người có chủ ý trên 100.000 dân – trung bình là hơn 3 vụ giết người trong một ngày.

Acapulco, Mexico: Nơi đây từng là một địa điểm du lịch phổ biến. Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên  những bãi biển tuyệt đẹp chỉ thấy một số ít các du khách. Băng đảng ma túy là một vấn đề trên khắp Mexico và nó đã trở nên tệ hơn trong thập kỷ qua. Các xác chết xuất hiện không còn là lạ ở thành phố cảng này.

Để được yên ổn làm ăn, người dân địa phương phải chấp nhận chi tiền bảo kê cho các băng đảng ma túy. Và trên những bãi biển xinh đẹp ở đây vẫn thường xuất hiện những thi thể bị chặt đầu, nạn nhân của cuộc chiến ma túy khốc liệt này.

Caracas, Venezuela: Thủ đô của Venezuela, Caracas có một trong những tỷ lệ giết người lớn nhất thế giới, với 122 vụ giết người trên 100.000 dân.   Tình trạng bạo lực và biểu tình chống chính phủ gia tăng cùng với nạn lạm phát và tỷ lệ tội phạm kể từ khi Tổng thống Venezuela Hugo Chavez qua đời vào tháng 3/2013. Thành phố này đang chịu áp lực hàng ngày của băng đảng ma túy.

Những người biểu tình đổ ra đường phố thủ đô Caracas gần như mỗi ngày để phản đối chính phủ, và họ sẵn sàng đụng độ với lực lượng an ninh bất cứ lúc nào.

Distrito Central, Honduras: Nơi đây đã vượt qua số lượng bình thường của bạo lực, nó là một trong những tỷ lệ giết người cao nhất trên toàn cầu. Sự nguy hiểm có thể là do nghèo đói cùng cực, tham nhũng của chính phủ và sự hiện diện nhiều băng đảng Mafia.

Torreon, Mexico: Torreon là một trong những trung tâm công nghiệp và kinh tế quan trọng nhất của Mexico, nó cũng là một trong những thành phố nguy hiểm nhất trên thế giới.    Tội phạm có tổ chức và buôn bán ma túy tại nơi này vẫn là một trong những tỷ lệ giết người cao nhất – 87 vụ giết người trên 100.000 dân.

Maceió, Brazil: Maceió là thủ phủ của bang Alagoas và có khoảng 135 vụ giết người trên 100.000 dân mỗi năm.

Nuevo Laredo, Mexico: Nuevo Laredo là một thị trấn biên giới được biết đến với chiến tranh cỏ của nó. Mặc dù nguy cơ tội phạm tại Nuevo Laredo là lớn nhất vào ban đêm như bắt cóc, cướp xe hơi, và cướp cũng có thể xảy ra ở tất cả các giờ trong ngày.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656