• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Tiện ích nội khu đồng bộ tại Chung cư Intracom Nhật Tân

Chung cư Intracom Nhật Tân  là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê do Tổng công tu XD hạ tầng và giao thông Intracom làm chủ đầu tư. Với vị trí thuận lợi, thiết kế mang phong cách Úc hiện đại, hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai nơi an cư hiện đại, lý tưởng.

Tọa lạc ngay mặt đường Võ Nguyên Giáp, vị trí bờ bắc cầu Nhật Tân và gần quốc lộ 5 mới nối Khu công nghiệp Thăng Long – Hải Phòng chung cư Intracom Nhật Tân được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, mới và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Từ Chung cư Intracom Nhật Tân, việc kết nối di chuyển vô cùng thuận lợi vào khu nội thành, ngoại thành….Thừa hưởng tiện ích ngoại khu đồng bộ. Bên cạnh đó với bề dày kinh nghiệm về xây dựng đầu tư và quản lý bất động sản của Intracom, hệ thống dịch vụ tiện ích bên trong chung cư Intracom Nhật Tân sẽ là một luồng gió mới cho khu vực thời điểm hiện tại.

Tổ hợp dự án được xây dựng hệ thống tiện ích hoàn chỉnh thiết kế với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân như: Hầm để xe, hệ thống PCCC, bể bơi, nhà trẻ, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt chung,…

+ Chung cư Intracom Nhật Tân thiết kế 3 tầng hầm để xe hiện đại có camera giám sát theo tiêu chuẩn hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của cư dân, đảm bảo mỗi hộ có 1 chỗ để ô tô 2 – 3 chỗ để xe máy đồng thời đảm bảo sự an toàn.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại được đầu tư đảm bảo an toàn tuyệt đối trong trường hợp có cháy xảy ra. Đảm bảo an toàn cho cư dân và tòa nhà.

+ Bể bơi 4 mùa đáp ứng nhu cầu giải trí với tiêu chuẩn 8 làn cao cấp hiện đại. Nhà trẻ và trung tâm thương

+ Trung tâm thương mại, văn phòng siêu thị….mang lại giá trị sống thiết thực cho cư dân, một bước ra phố.

+ Hệ thống thang máy siêu tốc hiện đại cùng các máy phát điện công suất lớn đảm bảo điện năng sử dụng cho cư dân.

+ Khu vực sinh hoạt cộng đồng, các khu vui chơi giải trí, GYM, Spa,…

[project_reason title=”Thông tin dự án Chung cư Intracom Nhật Tân” bg_color=” #ffc107″]

>>>Xem chi tiết dự án Chung cư Intracom Nhật Tân>>> 

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656