• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư HH01 Complex Building Nam Cường đa dạng loại hình căn hô

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu Đô Thị Dương Nội mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương tuyến đường huyết mạch của Thủ đô Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường  thuận lợi kết nối giao thông di chuyển vào khu trung tâm cũng như ra các vùng ngoại thành.

Chung cư HH01 Complex Building Nam Cường có tổng diện tích 52679 m2, được thiết kế với 2 tầng hầm và chỉ cao 25 tầng với 2 tòa mang lại mật độ dân cư thấp, mật độ xây dựng thấp ở mức lý tưởng. Các căn hộ mang lối thiết kế tôn trọng không gian tự nhiên, tận hưởng nguồn khí trời, ánh sáng tự nhiên ở mức tối đa. Với thiết kế thông minh, hệ thống cảnh quan thiên nhiên mang đến không gian xanh lý tưởng, cuộc sống tiện nghi xứng tầm tại thủ đô. Các căn hộ đa dạng diện tích từ 54m2 đến 160m2 thiết kế 2 PN, 3 PN.

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường có 395 căn chung cư 2 phòng ngủ có diện tích từ 54m2 – 92,76m2. Loại căn hộ này phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được nơi an cư lý tưởng, thuận lợi kết nối, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ với mức chi phí hợp lý. Đặc biệt một số căn diện tích lớn có cả sân vườn tạo không gian sống thoáng mát.

Nơi tốt nhất để mua bản sao đồng hồ Rolex giá rẻ. Và bản sao Rolex loại 1 được sản xuất tại Thụy Sĩ AAA+ tốt nhất trên trang web của chúng tôi với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường  có 131 căn 3 phòng ngủ với diện tích từ 90,84m2 đến 92,06m2 phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ, cần không gian riêng tư.

Đồng hồ Breitling bản sao AAA + Vương quốc Anh Giảm giá hấp dẫn, GIẢM GIÁ 70% & Giao hàng miễn phí

Ngoài ra tại Chung cư Nam Cường có thiết kế 7 căn Garden có diện tích từ 125m2 đến 160m2. Chung cư HH 01 Nam Cường  chắc chắn khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội. Với đa dạng các loại diện tích tạo cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn cho gia đình mình căn hộ như mong muốn về nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hợp lý.

[project_reason title=”Thông tin dự án Chung cư HH01 Nam Cường” bg_color=” #ffc107″]

>>> Xem thông tin chi tiết dự án tại đây>>>

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656