• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Starlake Hồ Tây có điều gì đặc biệt ?

[project_quote title=”Điểm khác biệt tại Starlake Hồ Tây ” desc=””]

  • Vị trí
  • Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông
  • Chủ đầu tư
  • Tính thanh khoản
  • Mức chi phí hợp lý
  • Cộng đồng dân cư
  • Tính pháp lý

[/project_quote]

Vị trí – yếu tố thứ nhất
Vị trí là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị”. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.
Starlake Hồ Tây– Trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây được đánh giá là sở hữu vị trí vàng thuận lợi kết nối giao thông, cơ hội thừa hưởng tiện ích ngoại khu. Nơi đây còn là trung tâm hành chính mới của Thủ đô.


Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông là yếu tố thứ 2
Tại Starlake chủ đầu tư chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Xây dựng môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, cư dân sẽ được sống và tân hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế phát triển quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.
Tính pháp lý của dự án – yêu tố thứ 3
Quyết định mua nhà, đầu tư bất động sản lựa chọn thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng là việc rất quan trọng. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp cam kết phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.
Daewoo E&C – chủ đầu tư Dự án Starlake Hồ Tây  là một trong những công ty như vậy và năng lực đã được kiểm chứng trong hàng trăm dự án xây dựng tại Hàn Quốc và hơn 40 nước trên thế giới.
Starlake có tính thanh khoản cao – yếu tố thứ 4
Bất động sản tại khu vực khu Tây Hồ Tây luôn  là sự lựa chọn số một đối với khách hàng. Khu trung tâm đô thị Tây Hồ Tây- Dự án starlake Hà Nội với mục tiệu trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á, giáo dục toàn cầu, trung tâm văn hóa, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng với không gian sống lý lưởng. Sở hữu Biệt thự Starlake Hà Nội, Liền Kề Starlake Hà Nội hay Chung cư Starlake Hà Nội, nếu khách hàng chưa có nhu cầu ở, có thể dễ dàng cho thuê được trong thời gian ngắn. sản phẩm nhà ở tại dự án Starlake chắc chắn sẽ ra tăng giá trị theo thời gian.


Quan tâm phát triển cộng đồng tại dự án – yếu tố thứ 5
Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản. Starlake Hồ Tây chính là nằm Dự án khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây trong quần thể dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây hơn 800 ha . Trong tương lai, Starlake Hà Nội hứa hẹn là điểm dừng chân của những doanh nhân giầu có, những nhà đầu tư danh tiếng và tham vọng, những đối tác kinh doanh có tầm chiến lược. Đây là nơi lý tưởng và tiện nghi để các doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí. Starlake nỗ lực hết mình với mục tiêu thu hút và tạo dựng một công đồng sống văn minh và đẳng cấp nhất Việt Nam.
Mức tài chính phù hợp – yếu tố thứ 6
Với những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và thực sự hiểu thị trường bất động sản thì dù khả năng tài chính dưới 50% họ vẫn mạo hiểm đầu tư bởi hơn ai hết họ biết rõ sản phẩm Biệt thự Starlake, Liền kề Starlake có giá trị đầu tư cao như thế nào.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656