• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Sở hữu chung cư Anland – lựa chọn hoàn hảo cho con trẻ

Anland Nam Cường là dự án chung cư căn hộ hiện đại do Nam Cường Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí vàng phía Tây. Với quy hoạch hợp lý, không gian xanh an lành kết hợp những tiện ích nội khu khép kín là lựa chọn an cư tuyệt vời đặc biệt với con trẻ.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống nội đô ồn ào, chật chội, môi trường khói bụi tìm kiếm không gian sống yên bình trong lành trở nên khó khăn. Sống trong căn hộ hiện đại, tiện nghi với những sản phẩm công nghệ nhưng thiếu bầu không khí trong lành, thiếu địa điểm vui chơi, thiêu ánh sáng tự nhiên khiến các con không có cơ hội trải nghiệm phát triển toàn diện.

Xác định đầu tư nhà ở là khoản đầu tư lâu dài, và quan trọng hơn, là đầu tư cho tương lai của con trẻ. Tại Chung cư Anland, chủ đầu tư đã quy hoạch dự án đáp ứng nhu cầu con trẻ phát triển toàn diện từ: không gian, môi trường sống đến dịch vụ chăm sóc, dịch vụ giải trí, dịch vụ đào tạo …

bản sao thiết kế phổ biến nhất

Đồng hồ giả Breitling Thụy Sĩ hàng đầu Cửa hàng trực tuyến tại Vương quốc Anh dành cho mọi người: www.breitling replica.top

Chung cư Anland Nam Cường có tổng diện tích 7.052m2 gồm 2 tòa HH01A và HH01B cao 25 tầng, mật độ xây dựng thấp, 70% dành cho cảnh quan cây xanh

  • Vườn cây 4 mùa quanh năm xanh mát
  • Hồ đào nhân tạo 10ha mang đến không khí trong lành, điểm nhấn phong thủy sinh tài lộc
  • Khu vui chơi giải trí, với diện tích rộng, các trò chơi bổ ích giúp phát triển khả năng, tăng cường thể lực cho trẻ
  • Đường dạo bộ quanh dự án

Sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên giúp các con trở nên hòa đồng, thân thiện khi gia nhập vào các cộng đồng xã hội. Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 đem lại môi trường sống an toàn cho các con khi ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên khu đô thị.

Mỗi ngày tại Chung cư Anland, con được lớn lên trong sự bình yên và an toàn tuyệt đối giữa cộng đồng cư dân thân thiện, được rèn luyện trong môi trường giáo dục tốt nhất. Đây chính là lợi ích đầu tư tốt nhất mà cha mẹ nhận được khi định cư tại dự án Anland Nam Cường.

Còn sự lựa chọn hoàn hảo nào hơn để dành tặng cho con mình những điều tốt đẹp nhất, hướng tới giá trị thực của cuộc sống. Anland Nam Cường nền tảng để con trẻ phát triển hướng tới sự toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656