• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Nam Cường Group chủ đầu tư uy tín chung cư

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quyết định giá trị của bất kỳ dự án bất động sản nào. Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường  Khu Đô Thị Dương Nội là dự án do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư – tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Nam Cường Group được thành lập năm 1985 tiền thân là Tổ hợp Dịch vụ Vật tư Nông nghiệp và Vận tải Xuân Thủy. Sau một thời gian phát triển, đến năm 2009 Tổ hợp dịch vụ vật tư nôngchính thức được đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Cường.

Với uy tín ngày càng vững, tiềm lực ngày càng mạnh tập đoàn cùng lúc triển khai nhiều dự án đường giao thông, khu nhà ở, đô thị tại Hà Nội:

  • Đường trục phía Bắc Hà Đông
  • Đường trục kinh tế Bắc – Nam
  • Khu đô thị mới Cổ Nhuế phía Tây thủ đô với diện tích 17.6 ha, thiết kế hiện đại, mật độ xây dựng thấp, kiến tạo không gian hệ thống cảnh quan lý tưởng cho cư dân.
  • Khu đô thị mới Phùng khoang quy hoạch 46ha, đây là tổ hợp các công trình hỗn hợp bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư đáp ứng khoảng 3.000 đến 5.000 cư dân
  • Khu đô thị mới Dương Nội có diện tích 5,6 ha thiết kế đòng bộ quy hoạch gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư, khách sạn và văn phòng cùng hệ thống cảnh quan cây xanh mang đến không gian sống trong lành hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng.
  • Cửa hàng trực tuyến dành cho nam giới tại Vương quốc Anh về đồng hồ Breitling Thụy Sĩ chất lượng cao.
  • bản sao của đồng hồ Rolex nữ

Chung cư HH01 Complex Nam Cường tọa lạc trong khu đô thị mới Dương Nội, tại nút giao Tố Hữu, Lê Văn Lương, tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, dễ dàng trong việc di chuyển kết nối giao thông. Chung cư HH01 Complex Nam Cường có quy mô lớn 52.679 m2. Quy hoạch với 2 tầng hầm và chỉ cao 25 tầng với 2 tòa với hơn 500 căn hộ chung cư hiện đại, mật độ  dân cư thấp, mật độ xây dựng thấp tạo nên không gian sống thoáng. Đặc biệt tại đây chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho thiết kế hệ thống cảnh quan cây xanh kỳ vọng khi hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân không gian sống lý tưởng, trong lành gần gũi với thiên nhiên xua tan đi khói bụ, ồn ào của đô thị.

Chung cư HH01 Complex Nam Cường với uy tín của chủ đầu tư, những lợi thế về vị trí, kiến trúc ….hứa hẹn mang đến môi trường sống lý tưởng, tiện nghi xứng tầm tại thủ đô, nơi an cư lý tưởng.

[project_reason title=”Thông tin dự án Chung cư HH01 Complex Nam Cường” bg_color=”#ffc107″]

>>> Xem thông tin chi tiết tại đây>>>

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656