• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Starlake Hồ Tây – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất

Với sự xuất hiện Starlake Hồ Tây giới chuyên gia đánh giá Thủ đô đang chào đón 1 siêu đô thị đa chức năng mang đến cho cư dân cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởn, trong cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Dự án Starlake thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại

  • Tọa lạc tại vị trí trung tâm, hạ tầng tiện ích hoàn hảo ngay trung tâm thủ đô Starlake là dự án mang đến cho cư dân cơ hội sống tận hưởng hạ tầng tiêu chuẩn đồng bộ đáp ứng xu thế phát triển thủ đô tầm nhìn đến năm 2030.
  • Starlake tọa lạc tại Vị trí được lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.
  • Trung tâm hành chính mới hiện đại nhưng vẫn lưu ấn bản sắc văn hóa qua các công trình quy mô tầm cỡ tiêu biểu là nhà hát Thăng Long – khu phố nghệ thuật đầu tiên tại Thủ đô.
  • Our cheap mens replica watches are ideal for anyone who wants to show off their style and sophistication.
  • Một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.
  • Buy the best replica watches at great discounts and best quality with free shipping.
  • Best Breitling replica watches for sale, super replica Breitling watches knockoff online with cheap price wholesale.

Starlake – quy hoạch tiện ích nội khu đẳng cấp xứng tầm

– Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại bậc nhất
Một khu mua sắm phức hợp với đầy đủ những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp.Nơi lý tưởng và tiện nghi để các doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí. Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân khu đô thị Starlake Hồ Tây.
–  Môi trường sống lý tưởng, xanh trong lành hiện đại
Sự vận hành của khí và nước trong không gian Hồ Tây kết nối với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Starlake hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.
– Tiện ích giáo dục
Khu đô thị Starlake dành 8ha diện tích chod dầu tư xây dựng trường học mô hình trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Nằm gần các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, đây là cơ hội cho cư dân Starlake tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656