• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Ý nghĩa biểu tượng Logo tại Anland Nam Cường?

Định vị dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất từ trước tới nay của Nam Cường. Chung cư Anland Nam Cường tọa lạc tại vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, ý tưởng độc đáo dự án được xem là tổ ấm an lành chắp cánh tương lai, nền tảng không gian sống tốt nhất cho cư dân.

Xã hội phát triển  kéo theo sự xuất hiện nhiều vấn đề đáng lo ngại ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh và toàn diện cho mọi người đặc biệt là cho con trẻ. AnLand Nam Cường tọa lạc tại cửa ngõ khang trang của Khu đô thị Dương Nội, bên cạnh là công viên 2.5ha trước mặt là hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12ha. Dự án là sản phẩm khởi đầu cho phong cách sống Xanh An Lành, hướng tới xây dựng tổ ấm đúng nghĩa.Biểu tượng cho triết lý phát triển bền vững, nhân văn trong giai đoạn mới của Nam Cường.

Logo Anland Nam Cường có ý nghĩa gì là điều được khách hàng đặc biệt quan tâm. Ý tưởng xuyên suốt dự án là gi?

Logo với hình ảnh 1 gia đình chim ? Chim là biểu tượng của dương khí, sự phát triển , sự hòa bình. Trẻ em như bầy chim non, hồn nhiên ngây thơ cần được chăm sóc yêu thương lớn lên trong An Lành. Mặt khác với quan niệm đất lành chim đậu, con người Anland An cư lạc nghiệp, tổ ấm sinh sôi hạnh phúc vẹn tròn. Bầy chim tượng trưng cho chim bố, chim mẹ, chim con cùng bay đến miền đất an lành, tạo nên tổ ấm trọn vẹn.

Anland Nam Cường nơi gửi gắm mọi yêu thương hy vọng của gia đình, nơi nâng bước phát triển tương lai trẻ thơ. Con trẻ bình an là nền tảng, là yếu tố quyết định hàng đầu cho gia đình hạnh phúc.

Anland Nam Cường với tổng diện tích trên 7000m2 quy hoạch gồm 2 tòa HH01A và HH01B cao 25 tầng, mật độ xây dựng thấp dành 70% dành cho cảnh quan cây xanh. Dự án là sự hòa quyện giữa phong cách sống kiểu mới hiện đại, sang trọng kết hợp hài hòa với thiên nhiên, không gian xanh kiến trúc cổ kính, mang đến không gian sống môi trường cực kỳ lý tưởng cho cư dân. Là Sản phẩm mà Chủ đầu tư bán Chất lượng để mua Niềm tin và uy tín. Hy vọng Anland  đạt được trong tâm trí khách hàng không phải là vấn đề chỉ cần chi trả bằng tiền, mà còn rất cần tình yêu, sự tận tâm và thông thái của những bậc làm cha mẹ, sẵn sàng lựa chọn những ngôi nhà, những không gian sống tốt nhất cho sự phát triển của con và cho cả gia đình.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656