• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Dự đoán Vinhomes Liễu Giai hút lượng lớn nguồn khách nước ngoài

1. Chung cư Vinhomes Liễu Giai sở hữu vị trí trung tâm

Với vị trí vô cùng đắc địa tại 29 Liễu Giai, đây là con đường đẹp nhất thủ đô mạng lưới kết nối giao thông thuận lợi. Với lợi thế gần các hồ Thủ Lệ, Giảng Võ, Hồ Tây, Ngọc Khánh và thừa hưởng các tiện ích hiện đại tại khu vực, sẽ là những điều kiện tuyệt vời cho khách hàng người nước ngoài khi sở hữu căn hộ.
Đồng thời, dự án nằm trong khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Nơi đây tập trung nhiều công ty đặt trụ sở với số lượng người nước ngoài tương đối lớn như khách sạn Deawoo, Lotte Center Hà Nội, phòng lãnh sự quán Hàn Quốc, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hà Lan, ngân hàng công thương Trung Quốc, trung tâm khoa học và văn hóa Nga, công ty TNHH Toto Việt Nam – chi nhánh Hà Nội,…
 
Chính vì vậy, sự xuất hiện của chung cư Liễu Giai vô cùng phù hợp với đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng sống đáp ứng nhu cầu sẽ là nơi người nước ngoài yêu thích và muốn lựa chọn làm nơi sinh sống lâu dài.

2. Chung cư Vinhomes Liễu Giai – thiết kế căn hộ đẳng cấp

Các sản phẩm thương hiệu Vinhomes đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế đối với khách hàng trong và ngoài nước. Theo thống kê, trong vòng 4 tháng năm 2014, Royal City đã bán hết 320 căn, trong đó có đến 20% là người nước ngoài và Việt Kiều. Điều đó khẳng định Vinhomes đã tạo dc uy tín lớn đối với ngoài nước ngoài.
Với mục đích tạo ra những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, những giá trị hướng tới tương lai, Vinhomes Liễu Giai được Chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng theo phong cách vừa sang trọng, vừa hiện đại, đồng thời mang theo những nét thanh thoát, nhẹ nhàng của thiên nhiên khi sử dụng các điểm nhấn là hệ thống cây xanh.
Các căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai sự kế thừa các tinh hoa trong chuỗi thương hiệu Vinhomes. Sự đồng bộ trong hệ thống tiện ích , cơ sở hạ tầng đều mang tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, không chỉ đáp ứng nhu cầu sống căn bản mà còn tạo nên phong cách sống mới, tiện nghi và hiện đại. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức hút với người nước ngoài.
 

3. Chính sách mới từ chính phủ

Kể từ 07/2015, luật sở hữu nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam chính thức có hiệu lực, điều đó khiến cho thị trường trở nên sôi động. Người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam rất quan tâm đến yếu tố phong cách hiện đại, dịch vụ cao cấp và vị trí trung tâm khi lựa chọn bất động sản. Bên cạnh đó là tính pháp lý và uy tín của chủ đầu tư.
Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người nước ngoài khi hội tụ đủ các điều kiện thuận lợi cả về thủ tục pháp lý, vị trí vượt trội, dịch vụ đẳng cấp và uy tín của chủ đầu tư.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656