• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Đảm bảo tiến độ bàn giao Vinhomes Thăng Long thu hút thị trường bất động sản.

Dự án Vinhomes Thăng Longlà sản phẩm của thương hiệu Bất Động Sản uy tín VINHGROUP và TECHCOM DEVELOPER, đơn vị bảo lãnh và quản lý tài chính TECHCOMBANK, nhà thầu xây dựng COTECCONS. Cư dân của Masteri Villas sẽ được trải nghiệm các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế của SAVILLS, và các dịch vụ nổi trội như Vinschool, Vinmart do tập đoàn VINGROUP đầu tư.Sở hữu vị trí vàng, thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích về một khu đô thị sang trọng không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi đầu tư sinh lời cao bền vững. Vinhomes Thăng Long với ưu điểm vượt trội hứa hẹn là nơi cuộc sống thăng hoa và khiến cho rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư mong ngóng để mua bằng được một căn hộ tại đây.
Vinhomes Thăng Long chắc chắn cũng sẽ không gây thất vọng. Mặc dù là dự án là tổ hợp căn hộ biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề tuy nhiên, những cam kết về bàn giao, về tiến độ thi công chắc chắn sẽ chính xác nhất và uy tín nhất. 
 
Vinhomes Thăng Long mặc dù có quy mô lớn nhưng có tự tin tiến độ xây dựng đảm bảo khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao sản phẩm theo đúng như cam kết.Hiện tại có 600 căn đã xong móng, đảm bảo bàn giao vào quý 4 năm 2016.
Dân số tăng nhanh, quy mô dân số ngày càng tăng cao khiến cho các tòa nhà chung cư mọc lên nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải tòa nhà nào, chủ dự án nào cũng đảm bảo tiến độ xây dựng để bắt kịp cuộc sống cư dân. Trên thực tế có khá nhiều dự án chung cư làm cư dân mất niềm tin vào Chủ dự án. Bằng chứng là việc các hộ gia đình thường đặt cọc tiền trước và được hứa hẹn đúng một thời gian nào đó sẽ được bàn giao nhà. Tuy nhiên đến thời gian đó thì sẽ có những vấn đề nảy sinh khiến dự án bị đình trệ thi công, chủ hộ chưa được nhận nhà, ảnh hưởng đến nhiều hoạt động trong cuộc sống.
Tại Vinhomes Thăng Long chủ đầu tư đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao chính xác 100%. Từ đó lấy được lòng tin từ các nhà đầu tư tinh anh và khó tính nhất thị trường. Mang uy tín thương hiệu Bất Động Sản VINGROUP và TECHCOM DEVELOPER, đơn vị bảo lãnh và quản lý tài chính TECHCOMBANK, cùng hệ thống dịch vụ củaVingroup, kế thừa sự tin cậy của các dự án đi trước, Vinhomes Thăng Long là dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Vinhomes Masteri là lựa chọn đúng đắn nhất cho quý nhà đầu tư thông minh.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656