• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai căn hộ 3 phòng ngủ thu hút giới đầu tư

Môi trường sống lý tưởng, thiết kế hiện đaị, vị trí vàng thuận lợi Vinhomes Liễu Giai được đánh gía là dự án hấp dẫn trên thị trường bất động sản. Đặc biệt với loại hình căn hộ 3 phòng ngủ dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư.
 
Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Metropolisđáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các hộ gia đình ở Việt Nam thường là mô hình hai thế hệ cùng chung sống với thiết kế 2 phòng ngủ là hợp lý. Thực tế các dự án chung cư, căn hộ cao cấp nói chung hay là hầu hết các sản phẩm của Vingroup nói riêng mô hình căn hộ phổ biến là 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, trường hợp gia đình có thêm một thế hệ, có khách đột xuất thì sẽ khá bất tiện. Với dự án Vinhomes Liễu Giai căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế đã thỏa mãn nhu cầu sử dụng, sở hữu của khách hàng.
Tại Vinhomes Metropolis mô hình căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, view hồ thoáng mát. Không gian xanh, cộng đồng dân cư văn minh lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại khu đô thị hiện đại ngay tại trung tâm thủ đô giúp chủ nhân sở hữu khẳng định đẳng cấp, tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Liễu Giai tận hưởng môi trường sống hoàn hảo, nơi an cư lý tưởng.

Sở hữu 2 yếu tố là cảnh quan đẹp mắt và tiện ích Vinhomes Liễu Giai trở thành nơi cuộc sống thăng hoa thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Với địa thế đắc địa View 4 mặt đều giáp hồ, môi trường thực sự lý tưởng. Cư dân sống trong dự án có thể rũ bỏ được những phiền muộn, căng thẳng khi bước vào căn nhà của mình. Nơi luôn luôn đón nhận được sự mát mẻ của gió trời, ánh sáng trời bởi lối thiết kế hiện đại tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên.
 

Được sống trong môi trường sống trong lành sẽ giúp cho bạn luôn có sức khỏe tốt nhất và tinh thần minh mẫn nhất để làm việc và học hành.Đây là điều mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cũng như các cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu mong mỏi. Ở một nơi mát mẻ, yên bình nhưng ở ngay gần trung tâm thủ đô.
Sự phát triển đồng bộ về chất lượng khu nhà ở và chất lượng cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ, Vingroup dự kiến mang lại giá trị đẳng cấp cho người sở hữu, tạo không gian thiên nhiên, hòa mình với thiên nhiên nhất. Các dự án Vinhomes triển khai tại thủ đô chưa có dự án nào các căn hộ có view đẹp như Vinhomes Liễu Giai. Với những điểm vàng độc đáo chung cư Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ là dự án hâm nóng thị trường Bất động sản trong thời gian sắp tới.
 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656