• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Thông điệp của chủ đầu tư trong dự án Vinhomes Liễu Giai

1. Vinhomes Liễu Giai – Góc nhìn mới về không gian, phong cách sống đẳng cấp.

Vinhomes Liễu Giai là tổ hợp hoàn hảo giữa căn hộ, biệt thự, khu văn phòng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu thế giới mà tại Việt Nam cực kì hiếm thấy.

Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành nơi an cư lý tưởng hàng đầu Việt Nam, nơi nâng tầm đẳng cấp quốc tế. Thiết kế phong cách hiện đại, toàn diện đa dạng các loại hình sản phẩm là điểm nổi bật của dự án Liễu Giai phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hệ thống căn hộ cao cấp, đến chuỗi tiện ích đẳng cấp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Chung cư Vinhomes Liễu Giai được quy hoạch phân khu chức năng, tổ chức tòan bộ không gian kiến trúc cảnh quan, không gian kiến trúc cao tầng hiện đại, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước hình thành  sự thống nhất cho khu đô thị; xây dựng và khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.

Tại các dự án khác mang thương hiệu Vinhomes, nhà sinh hoạt cộng đồng, các chương trình tổ chức cho cư dân sẽ là cơ hội để cộng đồng Vinhomes gắn kết hơn, xây dựng văn hóa cư dân Vinhomes văn minh. Dự án Vinhomes Liễu Giai, chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại.

2. Chung cư Vinhomes Liễu Giai – mang lại giá trị sinh lời cao

Vinhomes Liễu Giai là một trong những dự án nổi bật trung tâm Thủ đô cùng với sự phát triển đồng bộ về chất lượng khu nhà ở và chất lượng cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ, Vingroup dự kiến mang lại giá trị đẳng cấp cho người sở hữu.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được rất nhiều chuyên gia xác nhận là đất vàng trung tâm thủ đô. Bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng, bên trái là Hồ Ngọc Khánh, bên phải cách Hồ Tây gần 800m, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Với phương châm để bạn có thể sở hữu những căn hộ vừa ý, lại đem đến được cảm giác thoải mái với đầy đủ công trình tiện ích, nơi bạn cùng gia đình có thể yên tâm cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo. 

Đối với khách hàng mua để đầu tư dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu đô thị đáng để bạn đầu tư sinh lợi nhuận lớn. Tọa lạc tại mảnh đất hội tụ những người dân giàu có, cùng nền tảng kinh tế tốt, có thể nói sở hữu những căn hộVinhomes Liễu Giai sẽ là khoản đầu tư không sợ thất thoát vốn mà còn đem đến những giá trị thiết thực trong tương lai. Bởi những mảnh đất vàng thì giá trị những bất động sản nằm trên đó có giá trị gia tăng rất cao, bền vững. Sỡ dĩ như vậy vì nguồn cung của những sản phẩm có vị trí vàng như Vinhomes Liễu Giai là cực kì khan hiếm cộng thêm khả năng khai thác thương mại cực tốt nên giá trị gia tăng sẽ tốt.

Bên cạnh đó, yếu tố quyết định làm tăng giá trị bất động sản chính là cộng đồng cư dân sống trong đó. Với mức giá xứng tầm, sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai là tầng lớp thượng lưu, toàn doanh nhân thành đạt, người giàu có chắc chắn giá trị sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với các dự án khác. 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656