• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai – sự thích hợp trong thiết kế căn hộ.

Nhắc đến chuỗi sản phẩm Vinhomes do Vingroup làm chủ đầu tư chúng ta sẽ nghĩ đến lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Vinhomes Liễu Giai là dự án Bất động sản cao cấp, nhằm hướng tới  môi trường sống lý tưởng, thiết kế loại hình sản phẩm đa dạng, đáp ứng được hấu hết nhu cầu của khách hàng.
 
Với kinh nghiệm xây dựng và thiết kế với hàng loạt các đại dự án nổi bật như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…chung cư Vinhomes Liễu Giai , sẽ tiếp tục là một trong những dự án nổi bật, với phong cách thiết kế căn hộ chung cư ấn tượng.
Trong các sản phẩm bất động sản của Vinhomes như Vinhomes Liễu Giai ta thường xuyên thấy các căn hộ chung cư luôn được thiết kế sang trọng hiện đại – tinh tế, đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
Dự án Vinhomes được thiết kế đa dạng với gần 2000 căn hộ chung cư gồm nhiều loại hình căn hộ khác nhau như :
+ Căn hộ 1 phòng ngủ, có diện tích 45 -55 m2, thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.
Căn hộ 1 phòng ngủ được các chuyên gia bất động sản đánh giá là căn hộ có tính thanh khoản cao, phù hợp mua để ở và kinh doanh cho thuê được nhiều người ngấm tới. Diện tích nhỏ, chi phí thấp là sự lựa chọn đáp ứng được số đông khách hàng.
Đối với những doanh nhân thành đạt hay những người sống đơn thân thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp, sử dụng các dịch vụ tiện tích đầy đủ tiện nghi sẽ khiến họ phải băn khoăn. Căn hộ  1 phòng ngủ là lựa chọn thông minh đối với thị trường bất động sản hiện nay.
 
+ Căn hộ 100m2 thiết kế thông tầng được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư. Căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng : tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2, với những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại, và được thiết kế với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng.
Duplex trở thành biểu tượng của bất động sản hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có. 
+  Các căn hộ 3 phòng ngủ 112m2 – 134m2. Đây là mô hình căn hộ được nhiều người muốn sở hữu.  Các căn hộ này được thiết kế dành cho các gia đình có đông thành viên và các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.
+ Các căn hộ 4 phòng ngủ 170m2, đáp ứng nhu cầu sử dụng.Thực tế hiện nay, khi đời sống được cải thiện, chất lượng cuộc sống được ưu tiên thì việc sở hữu căn hộ đẳng cấp đầy đủ tiện nghi là điều mà ai cũng mong muốn. Căn hộ 4 phòng ngủ ngoài thích hợp với hộ gia đình nhiều thế hệ, đồng người thì còn thích hợp cho nhóm bạn bề thuê để ở.
 
+ Các căn Penthouse. Đâylà căn hộ nằm trên tầng cao nhất và là căn hộ thông tầng. Các căn hộ Penhouse đều có ban công lớn, thiết kế sử dụng kính ở mặt ngoài để tối đa tầm nhìn, căn hộ cũng hạn chế sử dụng vách ngăn, chỉ sử dụng ở khu vực riêng tư như nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm, … Giá của các căn hộ Penthouse trên thế giới thường không rẻ. Tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của mình khi tiên phong đưa thị trường căn hộ Penthouse nằm trong chung cư Vinhomes Liễu Giai.
 Sẽ không bao giờ thất vọng khi bạn được tận mắt nhìn thấy dự án Vinhomes Liễu Giai khi đã hoàn thiện. Ngoài kiến trúc sang trọng, đẳng cấp Vinhomes Liễu Giai còn dành tới hơn 70% diện tích đất dự án để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh. Sở hữu căn hộ chung cư tại đây cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một không gian lý tưởng, môi trường sống hoàn hảo giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656