• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

4 nhóm khách hàng nên sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long

Lựa chọn một nơi an cư lý tưởng là điều không hề dễ dàng đối với nhiều khách hàngphụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mức giá sản phẩm, vị trí, cộng đồng cư dân…. Vậy tại biệt thự Vinhomes Thăng Long những đối tượng nào cần sở hữu.
Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạctại phía Tây thủ đô, là một vị trí đắc địa tiếp giáp nhiều đô thị vệ tinh, tiếp giáp nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận.
Vinhomes Thăng Long có hệ thống tiện ích đồng bộ, nổi bật đạt chuẩn quốc tế, hướng đến những dịch vụ tốt nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cho đầy đủ của các cư dân. Sở hữu biệt thự tại Vinhomes Thăng Long là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một cuộc sống ở ngoại đô hưởng tiện ích nội đô sang trọng, đẳng cấp, tiện ích nhất trong một môi trường an ninh được bảo đảm cao. Sau đây là 4 đối tượng khách hàng nên nắm cơ hội sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Hộ gia đình 3 thế hệ.

Các căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đều được xây dựng trên khu đất rộng với diện tích sàn xây dựng lớn, do đó rất phù hợp với các hộ gia đình. Vợ chồng có độ tuổi từ 30 – 55 tuổi, đang sống với cha mẹ, các hộ gia đình 3 thế hệ hoặc có xu hướng tìm kiếm cơ ngơi rộng rãi để có thể sống cùng cha mẹ thì việc lựa chọn mua căn hộ dự án là vô cùng hợp lý để tiện cho việc chăm sóc bố mẹ hoặc ông bà hỗ trợ chăm sóc các cháu.

Khách hàng có vốn nhàn rỗi

Khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi là đối tượng thứ 2 nên sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long. Khách hàng có tổng thu nhập tối thiểu 40 – 60tr/ tháng, đang sở hữu tài sản có giá trị dưới 10 tỷ đồng (nhà chung cư hoặc nhà phố tại những khu cũ phía Tây của Hà Nội) và muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, văn minh hơn.

Cư dân lân cận dự án

Hộ gia đình đang ở các khu chung cư Phía Tây Hà Nội, thành viên đang làm việc tại khu Phía Tây Hà Nội hoặc có kế hoạch sống tại khu Phía Tây Hà Nội lựa chọn sở hữu biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long là vô cùng hợp lý. Bởi dự án ở gần nơi ở cũ, nơi làm việc sẽ không làm xáo trộn đời sống sinh hoạt của bạn.

Nhà đầu tư bất động sản.

Khách hàng đầu tư dài hạn, muốn tìm kiếm một bất động sản có giá trị lâu bền để làm kênh giữ tiền hoặc nhắm thới các vị trí vàng trong tương lai. Với sự hội tụ giữa nhiều yếu tố gồm: Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, hạ tầng tiện ích khép kín ưu việt, vị trí cửa ngõ thành phố Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh hứa hẹn cơ hội đầu tư ưu việt với tiềm năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656