• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Vinhomes Liễu Giai điểm nhấn thương hiệu Vinhomes

Dự án Vinhomes Liễu Giai – Vingroup là chủ đầu tư chuỗidự án biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất tại Việt Nam. Vinhomes là dòng thương hiệu mà Vingroup đã nhiều năm gây dựng và cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Đặc biệt nhất là dự ánVinhomes Liễu Giai–  đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ, biệt thự, khu văn phòng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu thế giới mà tại Việt Nam cực kì hiếm thấy.

Vinhomes Liễu Giai là dự ánđược chủ đầu tư kỳ vọng trở thành nơi an cư của giới thượng lưu hàng đầu Việt Nam, nơi nâng tầm đẳng cấp quốc tế. Ngay từ khi mới ra mắt thị trường Vinhomes Liễu Giai đã thổi lên cơn sốt mạnh mẽ. Sức hút dự án  từ đâu?

Vinhomes thương hiệu bất động sản uy tín số 1 Việt Nam

Vinhomes Thương hiệu bất động sản uy tín số 1. Thương hiệu Vinhomes là thương hiệu đình đám tại Hà Nội và HCM, Vinhomes gắn liền với các cơn sốt cực lớn trong 3 năm trở lại đây như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park tại HCM. Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại tạo nên chất lượng cuộc sống của cư dân cực cao là niềm tin của khách hàng với những sản phẩm từ thương hiệu Vinhomes.

Thương hiệu Vinhomes còn được Brand Finance tôn vinh là Thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam 2015.
Điều đảm bảo cho khách hàng mua các sản phẩm Vinhomes đầu tiên là cam kết về tiến độ, chất lượng công trình, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và kèm theo đó là chất lượng dịch vụ vượt trội. Điển hình như hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, hệ thống Vinmart…
Vinhomes Liễu Giai có tên chưa chính thức là Vinhomes Metropolis Liễu Giai        tọa lạc tại vị trí vàng đắcđịa gần trung tâm trái tim của Thủ Đô, với nhiều nút giao thông quan trọng.Đặc biệt vị trí sở hữu phong thủy hiếm có với 4 mặt View hồ thoáng mát.
Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm trong phân khúc chung cư cao cấp của chủ đầu tư Vingroup. Môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích hoàn hảo bên cạnh đó thiết kế hiện đại bao gồm tổ hợp Văn phòng cho thuê, Trung tâm thương mại, Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang lại cho phong cách sống mới cho chủ sở hữu cùng những lợi tức cao bền vững qua dịch vụ khai thác cho thuê.
 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656