• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Lý do bạn không nên bỏ qua Biệt thự Star Lake Hồ Tây

Starlake Hồ Tây là dự án do tập đoàn Daewoo E&C kỳ vọng mang đến cho Thủ đô một khu đô thị đẳng cấp quốc tế đồng bộ tầm nhìn tương lai đến năm 2030. Ngay từ khi mới có thông tin hé lộ, dự án thực sự thu hút đông đảo khách hàng. Lý do nào khiến bạn không nên bỏ qua Biệt thự Starlake Hồ Tây?

Cơ hội đầu tư hấp dẫn, tính thanh khoản cao

Được đầu tư bởi Thương hiệu danh tiếng Daewoo E&C – Đảm bảo tài chỉnh bởi KDB. Biệt thự Starlake tọa lạc trên khu đất “vàng” duy nhất còn lại trong nội thành Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội.
Nơi đây nằm trong vùng quy hoạch phát triển trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Dự án là khu đô thị đầy đủ các chức năng : hành chính, khách sạn, giáo dục, tài chính, thương mại với sự kết hợp hài hòa cảu thiên nhiên và kiến trúc hiện đại đẳng cấp hướng đến tương lai. Starlake hứa hẹn là điểm dừng chân của những nhà đầu tư danh tiếng, những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược.

Vị trí vàng hội tụ linh khí

Starlake nối liền với không gian Hồ Tây  nơi đây được đánh giá là vị trí đăc địa nhất của Hà Nội- nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. Chỉ với 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút tới trung tâm Hà Nội và các trung tâm hành chính khác.
Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố, dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2.5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long) và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

Daewoo E&C – chủ đầu tư chuyên nghiệp

Chủ đầu tư Daewoo E&C với tầm nhìn dài hạn, sở hữu đội ngũ chuyên gia và bí quyết công nghệ hàng đầu thế giới. Qua 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển khu đô thị mới tại Hàn Quốc và 47 nước trên thế giới dựa án Starlake Hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nơi an cư đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời cao.

Tiện ích StarLake tây Hồ Tây
Biệt thự Starlake Hồ Tây – nơi cuộc sống thăng hoa

Starlake là khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.
Dự án kết nối không gian Hồ Tây với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp, đem lại cho cư dân môi trường sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội. Với tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư, quy hoạch hợp lý dựa án kiến tạo ra một cộng đồng văn minh, đẳng cấp, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656