• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Anland Nam Cường sắc xanh bừng sáng khắp nơi

Anland Nam Cường sắc xanh bừng sáng khắp nơi, là dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Được đánh giá là khu đô thị khởi đầu cho xu hướng không gian xanh tại phía Tây Nam thủ đô hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dương Nội– Khu đô thị văn minh, sống động, nhân văn, giàu văn hóa cộng đồng định hướng phát triển thành 1 thị trấn an lành với concept sống xanh, an lành. Cơ sở hạ tầng& tiện ích đồng bộ, toàn diện. Chú trọng phát triển bền vững vì môi trường, vì gia đình, vì tương laicon trẻ mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hoà giữa Con người- Thiên nhiên- Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ, mang 3 giá trị cốt lõi: giáo dục – sinh thái – thương mại.

Chung cư Anland Complex Nam Cường là dự án xanh trong quần thể xanh an lành có tổng diện tích trên 7000m2 – nằm tại cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nôi, tiếp giáp trực tiếp khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông . Xung quanh  là các khu đô thị mới, các trục đường giao thông chính nên dự án cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông,…Tọa lạc tại khu vực đang được hoàn thiện hạ tầng cư dân tại dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông, hạ tầng ngoại khu đồng bộ.

Anland Nam Cường nằm trong quần thể KĐT- một Miền đất An Lành coi trọng sinh thái hài hoà, ngợp xanh các công viên, mặt nước và Cây xanh, tuyến phố, trong tầm nhìn được phát triển trở thành một thị trấn xanh yên ả. Các căn Chung cư Anland Nam Cường là sự hòa quyện giữa phong cách sống kiểu mới hiện đại, sang trọng kết hợp hài hòa với thiên nhiên, không gian xanh kiến trúc cổ kính. Dự án thiết kế 4 tầng xanh với Giải pháp Xanh trong nhà, Xanh ban công; xây dựng không gian xanh cho tòa nhà và Xanh toàn khu đô thị.

  • Tất cả căn hộ đều có ít nhất 1 Logia và Ban công rộng thoáng để thư giãn và trồng rau xanh, làm vườn trong nhà, cung cấp rau sạch, lá thuốc..
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc cây tại nhà
  • Các phòng đều có cửa sổ, đặc biệt là phòng khách có cửa sổ rộng thoáng, tối đa đón ánh sáng tự nhiên và khí tươitrong lành, tiết kiệm năng lượng.

Anland Nam Cường chắc chắn mang đến cho cư dân một không gian sống tràn đầy sinh khí hứa hẹn là quần thể hoàn hảo về  không gian sống, môi trường sống: Hồ điều hòa rộng lớn 12ha ngay trung tâm dự án, hệ thống đường dạo bộ, hẹ thống cảnh quan hai bên đường, trước khu chung cư cao cấp, trước các căn biệt thự….
Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656