• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư B6 Giảng Võ thiết kế thông minh phong cách chuẩn hiện đại

Chung cư B6 Giảng Võ là dự án do Công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư với vị trí vàng ngay trung tâm nội thành, thiết kế thông minh theo phong cách hiện đại được hứa hẹn sẽ mang lại nguồn cảm hứng, giá trị sống đích thực cho mỗi cư dân sinh sống tại đây.

Chung cư B6 Giảng Võ là dự án cải tạo khu tập thể cũ bao gồm căn hộ và văn phòng cho thuê cùng hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ hiện đại có tổng diện tích 3.086 m2, với tổng mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Tọa lạc tại mặt đường Trần Huy Liệu – Nam Cao, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ và giao thông vô cùng thuận lợi khi dễ dàng đi tới Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh,…Dự án nằm cạnh hồ Giảng Võ thoáng mát cùng với hệ thống cây xanh lớn mang lại cuộc sống tươi mát thanh bình. Nơi đây có nhiều khu phố thương mại sầm uất và không gian xanh mát tự nhiên từ hồ Giảng Võ.

Chung cư B6 giảng Võ được quy hoạch bao gồm tổ hợp căn hộ 19 tầng và văn phòng cho thuê 22 tầng, cùng hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Thiết kế thành 2 khối nhà cao 27 tầng, 3 tầng hầm liên thông, 2 tầng trung tâm thương mại cao 15m, mỗi khối nhà cao tầng được bố trí 5 thang máy. Với chiều cao 27 tầng, mật độ 10 căn/tầng và diện tích từ 75m2 đến 120m2 sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu về nhà ở khu vực nội đô của Hà Nội.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, hầm để xe tại chung cư B6 Giảng Võ đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của cư dân, đảm bảo mỗi hộ có 1 chỗ để ô tô 2 – 3 chỗ để xe máy.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại được đầu tư đảm bảo an toàn tuyệt đối trong trường hợp có cháy xảy ra. Đảm bảo an toàn cho cư dân và tòa nhà.

Bể bơi 4 mùa đáp ứng nhu cầu giải trí với tiêu chuẩn 8 làn cao cấp hiện đại. Nhà trẻ và trung tâm thương mại đảm bảo nhu cầu sống thiết yếu.

Nhà trẻ, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt chung,…

Với thiết kế thông minh hiện đại, hệ thống tiện ích đầy đủ Chung cư B6 Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

[project_reason title=”Thông tin dự án Chung cư B6 Giảng Võ” bg_color=”#2962ff”]

Chi tiết dự án xem tại Chung cư B6 Giảng Võ 

Thông tin liên hệ : 0901 1986 888

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656