• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Khách hàng hoàn toàn yên tâm mua căn hộ chung cư HH01 Complex Nam Cường

Vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, nguồn hỗ trợ tài chính hấp dẫn là những yếu tố quan trọng hàng đầu khiến khách hàng phải cân nhắc khi muốn sở hữu căn hộ tại bất kỳ dự án bất động sản nảo. Chung cư HH01 Complex Nam Cường là dự án ngay từ khi mới có thông tin hé lộ đã thu hút sự quan tâm của thị trường. Lý do nào khiến khách hàng nên yên tâm mua căn hộ chung cư tại đây?

  1. Chung cư HH01 Complex Nam Cường nơi an cư lý tưởng

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường tọa lạc tại cửa ngõ Khu Đô Thị Dương Nội là tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, thuận lợi kết nối giao thông di chuyển cũng như  được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo.
Chung cư HH 01 Nam Cường có tổng diện tích 52.679 m2, được thiết kế với 2 tầng hầm và chỉ cao 25 tầng với 2 tòa mang lại mật độ dân cư thấp, mật độ xây dựng thấp ở mức lý tưởng. Phần lớn diện tích dành cho thiết kế cảnh quan, cây xanh, hàng loạt các công trình tiện ích đặc biệt hồ điều hòa có diện tích lớn đang trong quá trình cải tạo hứa hẹn mang đến không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Kiến thức về đồng hồ fake tốt nhất trên thế giới có trên tagheuerwiki.com

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý đồng hồ Panerai fake tốt nhất ở Vương quốc Anh, hãy truy cập superwatches.me/panerai.html


Các căn hộ HH01 Complex Nam Cường mang lối thiết kế tôn trọng không gian tự nhiên, tận hưởng nguồn khí trời, ánh sáng tự nhiên ở mức tối đa mang đến môi trường sống lý tưởng, tiện nghi xứng tầm tại thủ đô.
Các căn hộ đa dạng diện tích từ 54 đến 160m2 bao gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ tạo cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn cho gia đình mình căn hộ như mong muốn về nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hợp lý.

  1. Hỗ trợ tài chính hấp dẫn

Dự án Chung cư HH01 Complex Nam Cường được sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Tiền Phong bank. Với sự cam kết hỗ trợ dự án hoàn toàn về vốn thi công và thủ tục cho khách hàng vay vốn đã tạo điều kiện để khách hàng có thể cảm thấy yên tâm hơn để giao dịch, mua bán.

Tiền Phong là ngân hàng uy tín, hoạt động lâu năm, có nguồn tài chính vững, chính vì thế khi hỗ trợ dự án chung cư HH01 Nam Cường sẽ giúp đảm bảo dự án được thực hiện một cách tốt nhất, tránh rủi ro và khách hàng có thể dễ dàng mua căn hộ do được hỗ trợ về vay vốn.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656