• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Lợi ích kép khi sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai dự án do Vingroup làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường năm 2016. Với nhiều điểm vàng độc đáo, sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai sẽ mang lại lợi ích kép cho chủ sở hữu.  Sở hữu vị trí vàng, môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đồng bộ Vinhomes Liễu Giai không chỉ kỳ vọng mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao.
 
Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc tại mảnh đất vàng trung tâm thủ đô,nằm trên trục đường đẹp nhất Hà Nộithuận lợi kết nối giao nội thành Hà Nộivà vùng lân cận. Bốn mặt view hồ, tầm nhìn mở rộng tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt. Với những mảnh đất vàng thì giá trị bất động sản gia tăng rất cao và bền vững. Sỡ dĩ như vậy vì nguồn cung của những sản phẩm có vị trí vàng như Vinhomes Liễu Giai là cực kì khan hiếm cộng thêm khả năng khai thác thương mại cực tốt nên giá trị gia tăng sẽ tốt.
Vinhomes Liễu Giailà tổ hợphoàn hảo giữa căn hộ, biệt thự, khu văn phòng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu thế giới mà tại Việt Nam cực kì hiếm thấy. Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành nơi an cư lý tưởng hàng đầu Việt Nam, nơi nâng tầm đẳng cấp quốc tế.
Thiết kế phong cách hiện đại, toàn diện đa dạng các loại hình sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hệ thống căn hộ cao cấp, đến chuỗi tiện ích đẳng cấp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.Vinhomes Liễu Giai được quy hoạch phân khu chức năng, tổ chức tòa bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị; xây dựng và khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.
 
Tại dự án Vinhomes Liễu Giai, chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, hiện đại. Các tiện ích về giáo dục vượt trội, nhà sinh hoạt cộng đồng, các chương trình tổ chức cho cư dân sẽ là cơ hội để cộng đồng Vinhomes gắn kết hơn, xây dựng văn hóa cư dân Vinhomes văn minh.
Gía bán xứng tầm, sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai là tầng lớp thượng lưu, toàn doanh nhân thành đạt, người giàu có, giáo sư, bác sĩ chắc chắn giá trị sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với các dự án khác. Với tất cả những yếu tố thuận lợi, cộng đồng Vinhomes Liễu Giai sẽ là cộng đồng văn minh, hiện đại, đẳng cấp, mang lại môi trường sống hoàn hảo và sự phát triển toàn diện cho con em, sự yên tâm cho mỗi bậc phụ huynh và sự gắn kết trong cộng đồng.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656