• Hotline: 0901986888
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long

Với mong muốn đem lại cho khách hàng không gian sống hoàn hảo, Vinhomes Thăng Long sẽ mang đến những sản phẩm vượt qua giá trị của một căn hộ mang chất lượng sống tốt nhất với môi trường, thiết kế tốt nhất… Biệt thự song lập là một trong 3 loại hình bất động sản chính được triển khai xây dựng tại dự án Vinhomes Nam An Khánh.
Vinhomes Thăng Long là khu đô thị ven sông thứ 2 của Vingroup tại của ngõ Phía Tây. Dự án là phức hợp của các loại hình bất động sản: biệt thự, nhà liền kề, shophouse với vị trí độc đáo, thiết kế mới lạ dự án được đánh giá là vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là nơi đầu tư sinh lời cao.
Biệt thự song lập là sản phẩm bất động sản đa dạng nhất về thiết kế và cũng chiếm số lượng nhiều nhất tại dự án Vinhomes Thăng Long với tổng số 528 lô biệt thự. Sản phẩm biệt thự song lập được xây dựng tại tất cả các phân khu của dự án. Các căn biệt thự song lập được thiết kế theo phong cách cổ điển vùng Địa Trung Hải. Lấy ý tưởng từ những căn biệt thự sang trọng với thiết kế mái vòm tinh tế và độc đáo mang đậm hơi thở của vùng đất đầy nắng và gió. Biệt thự song lập được thiết kế với không gian lãng mạn từ Tây Ban Nha cổ điển hay Beaux – Arts của Ý thời Phục Hưng và kiến trúc Gothic ở Venice….
Với thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, các căn biệt thự song lập mang tới một không gian sống mới mẻ, thân thiện với môi trường và chan hòa với thiên nhiên. Từ thiết kế của tường, cửa sổ đến cảnh quan của căn biệt thự đều mang đậm hơi thở thiên nhiên với không gian gần gũi và vô cùng ấm áp.
Được biết các căn biệt thự song lập được xây dựng với ý tưởng về một thành phố ven sông đầy thơ mộng và không kém phần lãng mạn. Với thiết kế hợp lý cùng lợi thế đắc địa về vị trí và không gian sống hiếm có, các căn biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.
Thông tin biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long
+ Diện tích mỗi lô: 123m2- 154m2 -250m2
+ Diện tích xây dựng: 66m2- 76m2 -110m2
+ Diện tích sàn xây dựng: 254m2- 296m2- 283,81m2
+ Được thiết kế 3 tầng và 1 mái, với đầy đủ sân vườn
+ Với 4 phòng ngủ. 4 phòng tắm, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng khách và 1 phòng giúp việc.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0901986888