• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư Xuân Mai Riverside tiến độ bàn giao nhanh chóng

Năm 2015 được đánh giá là năm trở lại “ngoạn mục” của thị trường bất động sản với niềm tin vào thị trường được cải thiện, số dự án chào bán và lượng giao dịch tăng vọt, giá bán thiết lập một mặt bằng mới. Các chủ đầu tư cũng tự tin khi liên tục chào bán các dự án mới cũng như tái khởi động những dự án đã đóng băng trong giai đoạn trước đó. Chủ Đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng không nằm ngoài cuộc với hàng loạt dự án mới được khởi công xây dựng, trong đó nổi bật lên trên hết là dự án chung cư Xuân Mai Riverside hay còn gọi là Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao.Đồng hồ Breitling Super Fake do Thụy Sĩ sản xuất tốt nhất Khuyến mãi hấp dẫn tại Vương quốc Anh: www.breitling replica.top.

Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao nằm trong phân khúc chung cư bậc trung tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược với mặt đường Thanh Bình, view Sông Nhuệ, xung quanh là khu dân cư với tầm view rộng và thoáng. Thuộc khu trung tâm của trục kinh tế phía Tây Hà Nội, Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện và một khu đô thị sầm uất tại Mỗ Lao.

Chung cư Xuân Mai Riverside được thừa hưởng một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, sự sầm uất của khu đô thị Mỗ Lao với nhiều dự án trong một đại đô thị.

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý đồng hồ Panerai fake tốt nhất ở Vương quốc Anh, hãy truy cập ReplicaMades.is/panerai.html

Chung cư Xuân Mai nằm gần nhiều trường lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu giáo dục cho con em cư dân, nhiều trung tâm thương mại, các cửa hàng, siêu thị giúp cư dân cảm nhận được sự tiện nghi…

Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao hứa hẹn sẽ đáp ứng được khối lượng lớn vấn đề nhà ở cho người dân trong giai đoạn hiện nay khi phân khúc chung cư, căn hộ tầm trung đang chiếm ưu thế.

Với sự nghiêm túc và quyết liệt của Chủ Đầu tư “Xuân Mai Corp”, Chung cư Xuân Mai đang được đẩy mạnh thi công, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch, hiện đang xây dựng xong phần móng, tầng hầm và chuẩn bị mở bán vào đầu tháng 7/2016.

Uy tín của chủ đầu tư, vị trí chiến lược, thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, mức giá hợp lý dự án hứa hẹn mang đến cho cộng đồng cư dân những giá trị sống đích thực.

[project_reason title=”” bg_color=” #ffc107″]

>> Xem chi tiết dự án >>>

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656