• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư Anland Nam Cường sống xanh an lành

Thiết kế không gian xanh, chung cư Anland được xây dựng theo mô hình sinh thái. Chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống xanh an lành, đón sinh khí, tài lộc.

Chung cư AnLand Nam Cường, xứng tầm đẳng cấp chủ sở hữu

Chung cư Anland Nam Cường tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Dương Nội. Đây là tổ hợp đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse. Với tổng diện tích 7.052m2 dự án không chỉ nơi thể hiện ý tưởng sáng tạo với kiến trúc độc đáo. Mà còn là một không gian sống tiện lợi và thân thiện, xứng tầm đẳng cấp chủ sở hữu.

Đồng hồ Breitling Replica tốt nhất được bán trực tuyến trên www.breitlingreplica.top/Replica-Breitling-Avenger.htm

Quy hoạch bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng. Trong đó tòa HH01A có 3 tầng trung tâm thương mại, tòa HH01B có 2 tầng trung tâm thương mại. Anland  Nam Cường được chủ đầu tư xây dựng là mô hình sinh thái. Mang đến không gian xanh, tạo ra vùng đất xnah tươi bền vững cho thế hệ tương lai. Mô hình sinh thái cấp độ 3 với mật độ tỉ lệ phủ xanh đầu người lớn với hồ điều hòa rộng lớn rộng 12 ha. Hồ bách hợp thủy không chỉ cung cấp nguồn nước tưới cây tự động quanh dự án. Mà còn mang đến không khí trong lành thoáng mát.

Tại đây có hệ thống lọc nước bể bơi tốt nhất thế giới. Nơi đầu tiên tại Việt Nam bạn có thể uống trực tiếp nước tại bể. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm phía Tây. Cư dân Anland ngoài thừa hưởng hệ thống hạ tầng tiện ích ngoại khu đồng bộ. Còn được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Thiết kế tôn trọng không gian xanh Chung cư Anland Nam Cường chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng. Bạn có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có 1 nơi để về. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một “chốn về” đúng nghĩa AnLand là một nơi như vậy sống xanh an lành.

Trang web www.rolexreplicaswissmade.com/Watches/Explorer-and-Explorer-II.php bán những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất trên toàn thế giới và bạn có thể mua được những chiếc đồng hồ giả chất lượng hàng đầu với giá rẻ hơn.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656