• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư E4 Yên Hòa nơi an cư lý tưởng

Chung cư E4 Yên Hòa sở hữu vị trí trung tâm, thiết kế căn hộ hiện đại, quy hoạch tiện ích đồng bộ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân ngay tại trung tâm Thủ đô.

[project_quote title=”Chung cư E4 Yên Hòa nơi an cư lý tưởng” desc=””]

  • Vị trí thuận lợi
  • Thiết kế căn hộ hiện đại
  • Hệ thống tiện ích đồng bộ
  • Diện tích căn hộ đa dạng

[/project_quote]

Dự án chung cư E4 Yên Hòa nằm ngay mặt đường Vũ Phạm Hàm một trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố .Từ đây dễ dàng kết nối di chuyển tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố.

Dự án có tổng diện tích 9.065m2 trong đó diện tích xây dựng chỉ : 2.960m2 . Quy hoạch cho cảnh quan cây xanh, công trình tiện ích nội khu lớn sẽ mang đén cho cư dân môi trường sống lý tưởng, hòa mình với thiên nhiên.

Dự án bao gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung, tòa T1Cao 25 tầng với 120 căn hộ; Tòa T2, cao 19 tầng với 125 căn hộ, Tòa T3, cao 19 tầng với 84 căn hộ.

Với phong cách thiết kế kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển và nét hiện đại đảm bảo tất cả tiếp xúc tối đa ánh sáng với không gian tự nhiên, các căn hộ chung cư E4 Yên Hòa mang đến không gian sống vừa sang trọng vừa tinh tế.

Đặc biệt với diện tích đa dạng từ 40.3 đến 149.7 m2 thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn 1 căn hộ ứng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Đối với khách hàng độc thân, có điều kiện thu nhập ổn định căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn ấm cúng là lựa chọn hoàn hảo. Với diện tích 40 -54 m2 phù hợp không gian sinh hoạt, vừa phù hợp với túi tiền.

Đối với khách hàng hộ gia đình, có con nhỏ căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 76 -89m2 là lựa chọn hợp lý.

Chung cư E4 Yên Hòa căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 105 -149m2 rất phù hợp với hộ gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

Tại chung cư E4 Yên Hòa cư dân tại đây không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ mà còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, hiện đại bậc nhất:  cơ hội tham gia hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non cho tới đại học dày đặc; Có thể kết nối dễ dàng với những bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội nhằm đảm bảo cho sức khỏe của cư dân luôn được hỗ trợ mà không phải đi xa xôi; Có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhờ vào những tiện ích nội khu nằm trong ngay chung cư mang lại.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656