• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Chung cư HH01 Complex Building Nam Cường uy tín đến từ đơn vị thi công

Tiến độ bàn giao, chất lượng công trình là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi quyết định sở hữu bất kỳ căn hộ tại dự án bất động sản nào. Với tiềm lực của chủ đầu tư, kinh nghiệm, uy tín của CotecCons đơn vị thi công dự án HH01 Complex Building Nam Cường hiện đang nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Chung cư HH 01 Complex Building Nam Cường là dự án nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Đây là dự án mà CotecCons là Tổng thầu thiết kế thi công.

Từ khi thành lập, COTECCONS luôn xác định mục tiêu “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” mục đích trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Bạn biết rằng các bản sao IWC trên bestiwc là tốt nhất ở Vương quốc Anh và thông tin của chúng cũng đầy đủ nhất.

Bản sao Omega được dành để sản xuất những chiếc đồng hồ thực tế và đáng tin cậy

Với kinh nghiệm triển khai hàng loạt các dự án cao tầng theo phương thức Tổng thầu thiết kế và thi công, Coteccons đã giúp cho các Chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí đồng thời đem lại sản phẩm có thiết kế hiện đại, chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Coteccons đơn  vị tổng thầu có uy tín, đặc biệt trúng thầu siêu dự án tòa nhà Landmark 81 tầng thuộc dự án Vinhomes Central Park, tòa nhà cao nhất Việt Nam và top 10 thế giới.

Với năng lực thi công những công trình lớn, trách nhiệm và uy tín là yếu tố quyết định giúp Coteccons vượt qua các nhà thầu tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm trên thế giới được chủ đầu tư lựa chọn.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, COTECCONS là đơn vị thi công để đạt chất lượng mở bán chung cư HH01 Complex Building và tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Chung cư HH 01 Nam Cường có tổng diện tích 52679 m2, được thiết kế với 2 tầng hầm và chỉ cao 25 tầng với 2 tòa mang lại mật độ dân cư thấp, mật độ xây dựng thấp ở mức lý tưởng. Phần lớn diện tích dành cho thiết kế cảnh quan, cây xanh, hàng loạt các công trình tiện ích mang đến không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân. Mang uy tín, kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công dự án sẽ đảm bảo bàn giao đúng tiến độ, cam kết chất lượng đúng như ban đầu. Sở hữu căn hộ hiện đại, thiết kế tiện nghi, chất lượng hoàn hảo với mức chi phí thấp nhất là lựa chọn thông minh. Chung cư HH011 Complex Nam Cường là dự án bạn không nên bỏ qua.

[project_reason title=”Thông tin dự án Chung cư HH01 Complex Nam Cường” bg_color=”#ffc107″]

>>> Xem thông tin chi tiết tại đây>>>

[/project_reason]

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656