• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Anland Nam Cường Dương Nội – không gian xanh kết hợp nhịp sống hiện đại

Chung cư Anland Nam Cường Dương Nội, không gian xanh kết hợp nhịp sống hiện đại

Nằm trong khu đô thị Dương Nội. Chung cư Anland  tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu. Dự án do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Được đánh giá là khu đô thị khỏi đầu cho xu hướng không gian xanh tại phía Tây Nam thủ đô.

Chung cư Anland HH01 Complex được được quy hoạch trên khu đất có diện tích trên 7000m2. Dự án nằm tại cửa ngõ khu đô thị mới Dương Nôi, tiếp giáp trực tiếp khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông.

Xung quanh HH01 Complex Building là các khu đô thị mới. Điển hình như: KĐT Văn Quán, Park View Dương Nội, C14 Bắc Hà, chung cư Mỗ Lao Hà Đông,…

Tiện ích hấp dẫn, không gian xanh tại chung cư AnLand

Gần kề trục đường giao thông chính Tố Hữu, Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Quang Trung,… Do đó dự án dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học,… Bệnh viện, khu siêu thị, đường giao thông,… Tọa lạc tại khu vực đang được hoàn thiện hạ tầng. Cư dân tại dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông, hạ tầng ngoại khu đồng bộ.


Dự án HH01 Anland Nam Cường là sự hòa quyện giữa phong cách sống kiểu mới hiện đại, sang trọng. Kết hợp hài hòa với thiên nhiên, không gian xanh kiến trúc cổ kính. Anland Nam Cường chắc chắn mang đến cho cư dân một không gian sống tràn đầy sinh khí.

Đặc biệt nằm trong khu đô thị Dương Nội. Chung cư Anland cùng với khu biệt thự An Hưng tạo nên quần thể vè không gian sống, môi trường sống hoàn hảo. Hồ điều hòa rộng lớn 12ha ngay trung tâm dự án. Hệ thống đường dạo bộ, hệ thống cảnh quan hai bên đường, trước khu chung cư cao cấp, trước các căn biệt thự…. Tất cả tạo nên cuộc sống an lành, tiện nghi thoải mái.

Hơn nữa với thiết kế này hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân. Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động. Và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656