• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Đảm bảo tiến độ bàn giao Vinhomes Liễu Giai hút khách hàng thông minh.

Dự án Vinhomes Liễu Giai là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Sở hữu vị trí vàng, thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích về một căn hộ thông minh không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là nơi đầu tư sinh lời cao bền vững.Vinhomes Liễu Giai – nơi cuộc sống thăng hoa  khiến cho rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư mong ngóng để mua bằng được một căn hộ tại đây.
 
 
Tập đoàn Vingroup luôn nổi tiếng với tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng cho mọi dự án của mình. Từ các sản phẩm có tiếng đi trước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time city…, khách hàng, nhà đầu tư đã vô cùng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Vingroup. Vinhomes Liễu Giai chắc chắn cũng sẽ không gây thất vọng. Mặc dù là dự án là tổ hợp căn hộ, chung cư, văn phòng cho thuê cao cấp tuy nhiên, những cam kết về bàn giao, về tiến độ thi công chắc chắn sẽ chính xác nhất và uy tín nhất. 
Vinhomes Liễu Giai mặc dù có quy mô lớn nhưng có tự tin tiến độ xây dựng đảm bảo khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được bàn giao sản phẩm theo đúng như cam kết.
Dân số tăng nhanh, quy mô dân số ngày càng tăng cao khiến cho các tòa nhà chung cư mọc lên nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải tòa nhà nào, chủ dự án nào cũng đảm bảo tiến độ xây dựng để bắt kịp cuộc sống cư dân. Trên thực tế có khá nhiều dự án chung cư làm cư dân mất niềm tin vào Chủ dự án. Bằng chứng là việc các hộ gia đình thường đặt cọc tiền trước và được hứa hẹn đúng một thời gian nào đó sẽ được bàn giao nhà. Tuy nhiên đến thời gian đó thì sẽ có những vấn đề nảy sinh khiến dự án bị đình trệ thi công, chủ hộ chưa được nhận nhà, ảnh hưởng đến nhiều hoạt động trong cuộc sống.
 
Tại Vinhomes Liễu Giai chủ đầu tư Vingroup đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao chính xác 100%. Các chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Times City, đến Vinhomes Royal City, rồi các dự án Vincom Village, 3 dự án đều được thực hiện cùng thời gian năm 2010, và đều đảm bảo đúng thời gian cam kết. Cụ thể hơn về Royal City: được khởi công từ đầu năm 2010, sau gần 20 tháng thi công, dự án Royal City đã đảm bảo đúng tiến độ xây dựng như ban đầu đưa ra. Từ đó lấy được lòng tin từ các nhà đầu tư tinh anh và khó tính nhất thị trường.
Mang uy tín của tập đoàn Vingroup, kế thừa sự tin cậy của các dự án đi trước, Vinhomes Liễu Giai là dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Vinhomes Liễu Giai sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho quý nhà đầu tư thông minh.
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656