• Hotline: 0916199656
  • Email: kinhdoanh.namcuong@gmail.com

Dự đoán giá bán dự án Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là tổ hợphoàn hảo giữa căn hộ, biệt thự, khu văn phòng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu thế giới mà tại Việt Nam cực kì hiếm thấy. Dự án được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành nơi an cư của giới thượng lưu hàng đầu Việt Nam, nơi nâng tầm đẳng cấp quốc tế.
 
Vinhomes Liễu Giai sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại khu vực sầm uất, sôi động bậc nhất của Thủ đô –mặt đường Liễu Giai, vị trí phong thủy hiếm có 4 view hướng hồ. Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Hà Nội những không gian sống vô cùng tiện nghi môi trường lý tưởng. Với những mảnh đất vàng thì giá trị những bất động sản nằm trên đó có giá trị gia tăng rất cao và càng lâu càng có giá trị. Sỡ dĩ như vậy vì nguồn cung của những sản phẩm có vị trí vàng như Vinhomes Liễu Giai là cực kì khan hiếm cộng thêm khả năng khai thác thương mại cực tốt nên giá trị gia tăng sẽ tốt.
Dự án Vinhomes Liễu Giai được quy hoạch phân khu chức năng, tổ chức tòa bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian kiến trúc cao tầng hiện đại, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị; xây dựng và khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.
 
Với những điểm vàng nổi trội, ngoài việc khách hàng mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai để ở và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời, từ môi trường sống, dịch vụ tiện ích tại đây. Đầu tư kinh doanh được xem  là cơ hội rất tuyệt vời đối với những khách hàng biết nắm bắt và tận dụng cơ hội. Đây cũng là lựa chọn cho các doanh nghiệp khi muốn tìm một vị trí văn phòng phù hợp với nhu cầu của công ty mình, khởi đầu cho một không gian làm việc sang trọng và gắn kết.
Thiết kế phong cách hiện đại, toàn diện đa dạng các loại hình sản phẩm là điểm nổi bật của dự án Liễu Giai phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hệ thống căn hộ cao cấp, đến chuỗi tiện ích đẳng cấp mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Trên thị trường hiện nay chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố giá bán chính thức, tuy nhiên theo một số nguồn tin khá tin cậy giá bán căn hộ, chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ dao động ở mức 50 – 60 triệu/m2.  Đây được xem là mức giá hợp lý xứng tầm với đẳng cấp của dự án. 
a-cung

ĐINH VĂN CUNG

Kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn Bất động sản
Luôn xác định bất động sản là nghề lâu dài và có chiến lược phát triển lâu dài cùng với sự phát triển của bất động sản chuyên nghiệp hơn qua mỗi năm. Xây dựng hệ thống truyền thông chuyên nghiệp, với những thông tin chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng.
0916199656